Dự án căn hộ Aio City Bình Tân sở hữu vị trí mặt tiền đường Tên Lửa. Dự án được đầu tư thi công bởi một tập đoàn tầm cỡ, là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Hoa Lâm tiếng tăm (chính là chủ đầu tư dự án Kingdom 101). Tiếp tục nối bước thành công, tập đoàn Hoa Lâm sau dự án cực thành công vang dội với siêu dự án hạng sang Kingdom 101 có vị trí tuyệt đẹp tại Tô Hiến Thành, quận 10 bán hết hàng chỉ trong vài tháng mở bán giữa năm 2018, tiếp tục tập đoàn này lại tạo nên một cú sốc đối với khách hàng, lại mang đến 1 siêu phẩm khác tại 1 trong những khu đất vàng được xem là đẹp nhất tại quận Bình Tân. Chung cư Aio City sở hữu địa thế đắc địa. Giao thông phát triển, kết nối nhanh chóng. Dự án tự tin với giá bán cùng lịch thanh toán linh hoạt.

Liệu có còn cơ hội mua căn hộ tại dự án Aio City Bình Tân Tên Lửa

TỔNG QUAN DỰ ÁN AIO CITY BÌNH TÂN
 • Tên dự án: Aio City Bình Tân
 • Số Block: 4 tháp cao 27 tầng
 • Tổng số căn hộ: 1.848 căn
 • Cơ cấu tầng
 • 2 tầng hầm để xe
 • Tầng 1-6: tầng tiện ích và trung tâm thương mại
 • Tầng 7 – 27: tầng căn hộ
 • Diện tích:
  • Căn hộ 2PN – 1WC: diện tích 55m2
  • Căn hộ 2PN – 2WC: diện tích 66 – 68 – 72m2
  • Căn hộ 3PN – 2WC: diện tích 86 – 89m2

Những điều cần biết khi muốn sở hữu căn hộ Aio City Bình Tân? Dự án có vị trí đắc địa, nằm trên khu đất vàng liền kề Aoen Mall Bình Tân thuộc KDC Tên Lửa. Dự án được đầu tư bởi một tập đoàn lớn, cùng chủ đầu tư với dự án Kingdom 101 thực hiện (tập đoàn Hoa Lâm). Dứ án được hướng đến là căn hộ cao cấp bật nhất tại quận Bình Tân. Chung cư Aio City Bình Tân được thiết kế hiện đại, thẩm mĩ. Bên cạnh đó dự án tự tin với giá bán hấp dẫn cùng lịch thanh toán nhẹ. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% vốn tự có, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ cho vay.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ AIO CITY BÌNH TÂN

Căn hộ Aio City của Hoa Lâm có vị trí đắc địa tại quận Bình Tân. Khu căn hộ khi nằm ngay trong khu dân cư cấp nhất Bình Tân là khu Tên Lửa. Đặt biệt, dự án còn nằm tại vị trí giao liên của của quận như quận 5,6,10. Địa phướng có sự phát triển mạnh mẽ hệ thống giao thông phát triển nên từ dự án chỉ mất từ 15 phút để về các quận trung tâm theo tuyến đường Kinh Dương Vương – Ba Tháng Hai. Bên cạnh đó tuyến đường Kinh Dương Vương nằm trên tuyến Metro số 5, tiềm năng về giao thông trong tương lai là rất lớn.

vi-tri-du-an-can-ho-aio-cityThuận lợi hơn là dự án nằm trong khu vực dân cư hình thành lâu đời nên được thừa hưởng lại nhiều tiện ích dã có sẵn. Như Aeon Mall Bình Tân, bệnh viện Triều An, bến xe Miền Tây, Galaxy Kinh Dương Vương. Trong vòng bán kính 2km xung quanh dự án là đầy đủ tiện ích từ giáo dục, y tế, mua sắm.

tien-ich-imperial-place-binh-tan-webcanho_net
Các tiện ích xung quanh dự án
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .