Với tình hình bất động sản Hà Đông đang nóng hổi như hiện nay, việc sở hữu Biệt thự An Vượng Villa sẽ là một điều tuyệt vời. Hãy nhanh tay để có cơ hội được sống và tận hưởng những tiện ích bậc nhất tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Nếu bạn cảm thấy bức bối trong không gian chật hẹp, dự án An Vượng Villa sẽ là một địa chỉ đáng để lựa chọn. Không chỉ là nơi để tận hưởng không khí trong lành, những tổ hợp ngay trong và ngoài khu đô thị sẽ khiến cuộc sống của bạn được nâng tầm.

Bất động sản tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Thị trường nhà đất tại thành phố Hà Nội chưa bao giờ hết sôi động. Tuy nhiên, với tình trạng quỹ đất khan hiếm ở nội thành, các nhà đầu tư đã dần chuyển hướng sang những vùng ven đô. Hà Đông là một trong những quận đang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn.

Biệt thự An Vượng Villa
Hà Đông là một trong số những quận đang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn tại Hà Nội

Theo như định hướng phát triển của thành phố. Tới đây Hà Đông sẽ là khu vệ tinh mới của thủ đô. Nơi đây được tập trung đầu tư phát triển các hệ thống đường giao thông công lớn, hệ thống xe buýt nhanh, hệ thống tàu cao tốc trên cao. Vì thế, trên mảnh đất này, những dự án bất động sản chất lượng cao đang mọc lên như nấm với quy mô, chất lượng tuyệt vời.

Tính đến nay, chỉ sau vài năm chuyển mình, thị trường bất động sản Hà Đông đã có chuyển biến vô cùng mãnh liệt. Hiện nay, những nhà đầu tư đang vô cùng hào hứng đầu tư mạnh vào khu vực này. Điểm nóng nhất nằm ở ba phường Quang Trung, Mỗ Lao và Nguyễn Trãi.

Dự án An Vượng Villa kiến tạo cuộc sống tiện nghi

Một trong những nhà đầu tư triển vọng nhất tại khu vực Hà Đông chính là Tập đoàn Nam Cường. Hiện nay, những sản phẩm của tập đoàn này đã và đang dần phủ sóng ở nhiều nơi, nhất là Biệt thự An Vượng Villa.

Biệt thự An Vượng là sản phẩm của Nam Cường Group

Về vị trí, tổng thể khu biệt thự nằm ngay tại mặt đường lớn. Tiếp giáp với hồ nước điều hòa và công viên thiên văn học. Trong vòng khoảng 500m xung quanh biệt thự An Vượng là những tổ hợp mua sắm – giải trí. Như Aeon Mall Hà Đông bệnh viện và trường học. Điều này giúp cho sinh hoạt của bạn vô cùng thuận tiện.

Biệt thự An Vượng Villa
Một cuộc sống tiện nghi, thanh bình đang chờ đón bạn

Xét về tổng thể thiết kế có sự xây dựng đồng bộ và hiện đại. Kiến trúc trong và ngoài biệt thự vô cùng hiện đại và tối ưu công năng của mọi thiết bị. Một cuộc sống xanh tràn đầy tiện nghi đang chờ đón những vị khách mới đến tận hưởng. Có thể thấy rằng, tiềm năng khi đầu tư vào dự án An Vượng villa

là vô cùng dồi dào. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng không chỉ với những người an cư và kinh doanh. Với những chính sách ưu đãi từ người bán, khách hàng có nhiều cơ hội tốt để lựa chọn.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .