Dự án căn hộ Apec Innovation Hub Huế trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tại Huế. Đây là trung tâm chuyên hỗ trợ các các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực miền Trung nói chung khởi nghiệp. Chức năng chính của trung tâm và tư vấn phát triển khoa học, công nghệ, ngành nghề mới, và hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp khu vực miền Trung.

Apec Innovation Hub Huế, trung tâm khởi nghiệp sáng tạo Huế

Sự ra dự án Apec Innovation Hub Huế

Khởi nghiệp cụm từ quá quen thuộc đối với sinh viên, các doanh nghiệp tại start up tại Huế. Mặc dù tại đại học Huế đã có trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST). Tuy nhiên trung tâm này quá nhỏ không đủ đáp ứng nhu cầu cũng như thực hiện tốt chức năng tạo hệ sinh thái KNĐMST. Với mong muốn khơi gợi, hun đúc tinh thần khởi nghiệp của các bạn trẻ. Tạo môi trường thuận lợi để ươm mầm, phát triển tài năng cho các start up. Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế quyết định thành lập trung tâm khởi nghiệp sáng tạo Apec Innovation Hub.

Apec Innovation Hub Huế
Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo Huế được xây dựng trong dự án Apec Mandala Wyndham Huế

Nhờ vào tiềm năng phát triển kinh tế du lịch. Huế đang dần chuyển mình trở thành một trong những thành phố có nền kinh tế vượt bậc. Để bứt phá về kinh tế Huế cần có nhiều doanh nghiệp start up. Điều mà Huế đang thiếu là một sân chơi lớn để cho các start up, doanh nghiệp khởi nghiệp vừa và nhỏ tại Huế trao đổi, giao lưu và học hỏi.

Để tạo nên vườn ươm doanh nghiệp lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định phối hợp với Apec Group để cho ra đời Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo đầu tiên tại Huế. Trung tâm nằm trong chuỗi tiện ích 5 sao của dự án Apec Mandala Wyndham Huế. Dự án này đang được Apec Group và Wyndham Hotel Group đầu tư xây dựng và vận hành tại Thừa Thiên Huế.

Chức năng dự án căn hộ Apec Innovation Hub Huế

Công năng chính của tòa nhà này là địa điểm, sân chơi, vườn ươm khởi nghiệp cho các startup tại đây. Những người khởi nghiệp sẽ tụ hội về đây để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài ra họ còn được tham gia các khóa học bổ ích cho startup và doanh nghiệp, cùng những buổi seminar chia sẻ của các chuyên gia khởi nghiệp. Mục đích chính của việc này là hun đúc tinh thần, cung cấp giải pháp cho bạn trẻ khởi nghiệp thành công.

Apec Innovation Hub Huế
Không gian rộng rãi cho các startup chia sẻ và học hỏi ý tưởng mới

Tại trung tâm có không gian được đặt tên là “Co-working space”. Đây là không gian làm việc sáng tạo. Trong toàn nhà không gian này là nổi bật nhất. Với co-working space, các startup và doanh nghiệp nhỏ tại Huế sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp start up. Giảm áp lực về việc thuê mặt bằng, tập trung toàn lực cho phát triển kinh doanh. Họ có thể tận dụng nơi đây là điểm làm việc cho nhân viên.

Với những tiềm năng có sẵn và sự ra đời của trung tâm khởi nghiệp sáng tạo. Dự án căn hộ Apec Innovation Hub Huế sẽ có lớp doanh nghiệp kế thừa và phát triển. Thay đổi bộ mặt của Huế vượt bậc ngang với Đà Nẵng. Nơi đây chắc chắn trở thành miền đất hứa cho các startup. Doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng và phát triển các ý tưởng mới sáng tạo.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .