APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

Dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn là khu căn hộ nghỉ dưỡng do Apec Group làm chủ đầu tư. Dự án được định hướng phát triển thành trung tâm du lịch đạt chuẩn quốc tế tại miền Trung. Dự án Apec Quy Nhơn gồm nhiều hạng mục đẳng cấp như khách sạn 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng. Condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn được vận hành bởi Wyndham Hotel Group (Mỹ) mang lại nhiều giá trị kinh doanh cho khách hàng mua dự án.

"Dự

» Xem thêm thông tin dự án nhà phố biển Ninh Chữ Seagate Ninh Thuận. Dự án nhà ven biển đẳng cấp với số lượng có hạn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

 • Tên dự án: Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn
 • Vị trí: Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Chủ đầu tư: Apec Group
 • Vận hành: Wyndham Hotel Group (Mỹ)
 • Xây dựng: Coteccons
 • Website phân phối: datxanhreal.com.vn
 • Quy mô: 5.246 m2
  • Bao gồm 2000 căn hộ
  • Diện tích: 25m2 – 100 m2
 • Tiện ích: Khách sạn 5 sao; Trung tâm hội nghị quốc tế; Công viên nước; Trò chơi bãi biển; Hồ bơi vô cực; Gym, spa; Nhà hàng; Trung tâm mua sắm
 • Pháp lý: sổ hồng lâu dài

"Phối

CHỦ ĐẦU TƯ APEC GROUP VÀ CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chủ đầu tư Apec Group nổi tiếng quan hàng loạt những dự án nghĩ dưỡng, căn hộ condotel 5 sao đạt chuẩn quốc tế. Apec Group đã có mặt ở nhiều thị trường tại Việt Nam như: Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Huế, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu. Một số dự án của tập đoàn Apec Group: Apec Mandala Wyndham Ninh Thuận, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn.

Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né Bình Thuận
Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né Bình Thuận

Conteccons là đối tác xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn. Coteccons là nhà thầu xây dựng rất nổi tiếng với thâm niên 15 năm trong ngành. Coteccons hiện là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng vào xây dựng để đảm bảo công trình nhanh và chất lượng. Các dự án lớn làm nên thương hiệu của Coteccons như: dự án SC VivoCity quận 7, dự án Masteri Thảo Điền, Nam Sài Gòn Mapletree, Vinhomes Metropolis, dự án Landmark 81.

Sự thanh khoản và tính khai thác của dự án condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn được khách hàng quan tâm. Chính vì thế, chủ đầu tư Apec Group đã kết hợp với đơn vị Wyndham Hotels, đây là đơn vị nổi tiếng trên thế giới đến từ Mỹ. Wyndham Hotel Group sở hữu 8.000 khách sạn trên 79 quốc gia, đây là con số quá ấn tượng để khai thác kinh nghiệm đơn vị vận hành này.

Logo đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group
Logo đơn vị vận hành Wyndham Hotel Group

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

Căn hộ Apec Quy Nhơn tọa lạc ngay trung tâm thành phố và giáp biển. Dự án có vị trí cực kỳ thuận tiện để đi đến các khu tiện ích, điểm đến du lịch Quy Nhơn. Cơ sở hạ tầng cực kỳ xung quanh rất phát triển như: sân bay Quy Nhơn, sân bay Phù Cát. Địa điểm du lịch thăm quan nổi tiếng như: Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh Bãi Trứng, cồn Chim, Hòn Khô, Ghềnh Ráng, khu tâm linh Linh Phong.

Dự án condotel Apec Quy Nhơn mang đến trải nghiệm nghĩ dưỡng đẳng cấp. Di chuyển và kết nối rất thuận tiện nhờ và hệ thống giao thông rất phát triển. Bên cạnh đó dự án được cộng hưởng không gian biển thoáng mát giúp tái tạo năng lượng cho du khách.

Map - vị trí căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn
Map – vị trí căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn

Tỉnh Bình Định đang cố gắng phát triển hạ tầng giao thông để đảm bảo cho sự phát triển du lịch nhanh chóng. Sân bay Phù Cát được xem là công trình trung tâm để phát triển toàn hệ thống giao thông của tình. Sân bay được nâng cấp và mở rộng diện tích gấp ba lần. Điều này giúp tăng số chuyến bay trong 1 ngày lên đến 40 chuyến/ngày.

Sân bay quốc tế Phù Cát giúp rút ngắn thời gian di chuyển của du khách thay vì các tuyến giao thông khác: Tuyến Sài Gòn đi Quy Nhơn: 1 giờ bay; Tuyến Quy Nhơn đi Hà Nội chỉ 1.5 giờ bay

TIỆN ÍCH NGHĨ DƯỢNG 5 SAO TẠI APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

Dự án Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn được đầu tư rất bài bản. Các hạng mục tiện ích cũng như phối cảnh nội khu ấn tượn. Khách hàng trải nghiệm nghĩ dưỡng đẳng cắp với những tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Tiêu biểu như: Khách sạn 5 sao; Trung tâm hội nghị quốc tế; Hệ thống tiện ích giải trí công viên nước; Hệ thống trò chơi bãi biển; Hồ bơi vô cực; Gym, spa; Shophouse, trung tâm thương mại; Nhà hàng sang trọng.

Tiện ích nghĩ dưỡng 5 sao tại căn hộ condotel Apec Mandala Quy Nhơn
Tiện ích nghĩ dưỡng 5 sao tại căn hộ condotel Apec Mandala Quy Nhơn

Hệ thống kỹ thuật thang máy hiện đại, hệ thống PCCC, an ninh được chủ đầu tư đầu tư rất hiện đại và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đảm bảo du khách 100% hài lòng và tự tin trải nghiệm tại căn hộ Apec Quy Nhơn.

Hơn hết, dự án được vận hành và quản lý bởi đơn vị Wyndham Hotel Group nổi tiếng. Đem đến giá trị dịch vụ rất cao cũng như chất lượng sống co cư dân Quy Nhơn. Đây là một trong những dự án đẳng cấp đạt chất lượng 5 sao quốc tế tại thị trường bất động sản Quy Nhơn. Góp phần nâng tầng ngành du lịch cũng như ngày càng thu hút du khách đến với Apec Mandala Quy Nhơn.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

Từng condotel Apec Quy Nhơn nổi bật với thiết kế 100% đều có view hướng biển đẳng cấp. Đi chi tiết từng căn hộ được cho thấy sự thông thoáng nhờ vào thiết kế tận dụng diện tích. Diện tích các căn hộ khá đa dạng từ 25 m2 đến 100 m2 cũng khá dễ chọn cho người mua. Các căn hộ được tích hợp nhiều công nghệ smart home hiện đại. Nâng cao trải nghiệm cho du khách cũng như cư dân.

Mặt bằng điển hình dự án Apec Quy Nhơn
Mặt bằng điển hình dự án Apec Quy Nhơn

Với nhiều lợi thế, khu nghĩ dưỡng Apec Mandala Quy Nhơn sẽ thực sự là một “hòn ngọc biển”. Trở thành trung tâm điểm đến cho du khách khi đến Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

GIÁ BÁN CĂN HỘ APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

Chủ đầu tư Apec Group vừa công bố giá bán condotel Apec Quy Nhơn từ 40 triệu/m2. Theo đó chỉ từ 700 – 800 triệu đồng đã có cơ hội sở hữu 1 căn hô Apec Quy Nhơn. Bên cạnh đó là 2 chương trình ưu cam kết lợi nhuận đảm bảo cho nhà đầu tư.

Theo đánh giá của datxanhreal.com.vn &cộng sự  ở mức giá dự án Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn là mức giá rất đáng đầu tư tại thị trường nhà đất Quy Nhơn.. Chúng tôi phân tích dựa trên 2 yếu tố chính.

Thị trường Quy Nhơn đang là thị trường thu hút vốn đầu tư. Vì thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang cho thấy nhiều dấu hiệu bảo hòa ở phân khúc condotel. Đây chính là cơ hội cho bất động sản Quy Nhơn. Giá bán các dự án condotel do Apec Group được chào báo cạnh tranh với các dự án xung quanh. Trung bình giá thị trường đã rơi vào khoảng 50 – 70 triệu đồng/m2.

TIỀM NĂNG SINH LỜI TỪ APEC MANDALA WYNDHAM QUY NHƠN

Giá trị đầu tư ban đầu bỏ ra cho 1 căn condotel tại dự án Apec Mandala Quy Nhơn từ 800 triệu đồng. Tần suất thuê phòng tại tp Quy Nhơn trong 1 năm trung bình khoảng 65%. So với các thị trường khác như Nha Trang, Đà Nẵng thì tỷ lệ này cao hơn hẳn. Đây là 1 trong những nguyên nhân: hiện tại nguồn cung phòng vô cùng hạn chế, đặc biệt là condotel đẳng cấp quốc tế.

Dự án căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham
Dự án căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham

Bài toán cho thuê tại dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn

Giá cho thuê phòng/đêm: 1.5 triệu. Theo khảo sát đây là mức giá đối với những khách sạn từ 3-4 sao. Dựa trên  tỷ lệ thuê phòng có thể tính được lợi nhuận ròng khoảng 150 triệu/năm. Tính theo tỷ suất sinh lời khoảng 20%/năm. Có thể thấy rằng sau 5 năm nhà đầu tư có thể hoàn vốn và lợi có 1 căn hộ nghĩ dưỡng ngay tại trung tâm Quy Nhơn.

Tương tự nếu giá thuê phòng 3 triệu/đêm – ngang bằng khách sạn 5 sao. Thời gian hoàn vốn chỉ  3 năm, lợi nhuận bình quân tầm 40%/năm.

Xem thêm dự án

The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự...

Link Redirect là link gì?

Hướng dẫn cách tạo redirect backlink từ google images đơn giản mà hiệu quả cao, thủ thuật tạo backlink nhanh chóng chỉ sau vài cú...

Sức hút lan tỏa đại đô thị T&T City Millennia

Tiếp nối thành công của chương trình giới thiệu dự án vào cuối tháng 3/2022, sự kiện mở bán với chủ đề “T &...

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...