Nền kinh tế càng phát triển thì nhu cầu về chỗ ở, ăn uống và vui chơi của con người cũng tăng theo. Xuất phát từ nhu cầu này của người dân, ngày càng có nhiều trung tâm thương mại được xây dựng. Hòa chung với xu hướng đó, dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương với những tiện ích mới cũng được ra đời. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng của tỉnh Hải Dương còn đang rất thiếu. Chưa đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân. Khi nhắc đến Hải Dương, rất ít cái tên trung tâm thương mại gây ấn tượng. Do đó, căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương được ra đời sẽ là điểm sáng cho bức tranh đô thị của tỉnh Hải Dương.

Hải Dương “khát” những trung tâm thương mại cao cấp

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, với vai trò là một trung tâm công nghiệp toàn vùng. Nền kinh tế tỉnh Hải Dương trong những năm 2016-2018 liên tục đạt tăng trưởng ổn định. Năm 2018, thu ngân sách nhà nước đạt kỷ lục với gần 16.300 tỷ đồng.

Apec Mandala Wyndham Hải Dương
Tỉnh Hải Dương có nền kinh tế khá ổn định

Nhờ có nguồn thu cao mà tỉnh Hải Dương có thể chủ động trong mục tiêu tăng đầu tư. Phát triển kinh tế- xã hội. Đặc biệt, nền kinh tế phát triển giúp cho thu nhập bình quân người dân tăng lên. Đến hết năm 2018, thu nhập bình quân đầu người đạt 70 triệu đồng/năm.Thu nhập tăng là một trong những yếu tố thúc đẩy  nhu cầu về nhà ở và sức mua của người dân.

Để tiết kiệm thời gian, nhiều người có xu hướng kết hợp giữa vui chơi, mua sắm và nơi ở tập trung trong một khu. Đặc biệt, do nhu cầu tăng cao mà mọi người thường có tâm lý mua sắm các sản phẩm cao cấp có thương hiệu. Hay ăn uống tại những địa điểm sang trọng trong các khu trung tâm thương mại.

Tiện ích của dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương được tọa lạc tại ngã tư đường Lê Thanh Nghị giao với đường Yết Kiêu và Thanh Niên. Dự án thuộc phường Hải Tân, thành phố Hải Dương của tỉnh Hải Dương. Sở hữu vị trí đắc địa, người dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối giao thông thuận lợi với các địa điểm khác.

Apec Mandala Wyndham Hải Dương
Dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Hải Dương có vị trí đắc địa

Điểm nổi trội của dự án chính là trung tâm thương mại Apec center gồm: 8 tầng với nhiều dịch vụ thu hút người dân. Chẳng hạn, khu vui chơi trẻ em, xem phim, spa và fitness, khu mua sắm, ẩm thực. Đặc biệt, bể bơi bốn mùa vô cực trên mái. Tầm view bao trọn thành phố trong tầm nhìn là điểm hấp dẫn mọi người.

Apec Mandala Hải Dương
Trung tâm thương mại Apec Center mang lại nhiều tiện ích

Chủ sở hữu căn hộ Apec Mandala Hải Dương tận hưởng các tiện ích đẳng cấp 5 sao. Các hạng mục xuất hiện đầu tiên tại Hải Dương. Ngoài ra, tầng 15 gồm những phòng được dùng để tổ chức sự kiện. Địa điểm thu hút được nhiều khách hàng. Có thể sử dụng tổ chức hội thảo, tọa đàm, party hay các buổi giao lưu văn nghệ.

Dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương được ra đời tại vị trí đắc địa cùng với những điểm nhấn quan trọng. Đó là sự kết hợp khách sạn 5 sao. Khu căn hộ làm việc đầu tiên và trung tâm thương mại lớn nhất. Vì vậy, dự án này sẽ là điểm nhấn ấn tượng và là điểm sáng của tỉnh Hải Dương.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .