Dự án đất nền Asian Lake View là dự án trên đất nền sổ đỏ của Bình Phước được rất nhiều người dân cũng như các nhà đầu tư đánh giá cao. Khu dân cư Asian Lake View được xây dựng ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, Bình Phước. Bình Phước có ưu điểm là quỹ đất lớn. Vậy nên nơi đây sở hữu tiềm năng phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ và đầu tư xây dựng xây dựng hạ tầng.

Dự án khu dân cư Asian Lake View Bình Phước thu hút đầu t

Đôi nét về dự án khu dân cư Asian Lake View

Dự án khu dân cư Asian Lake View là một bức tranh lập thể nhiều màu. Đây là một công trình thiết kế theo hơi hướng hiện đại. Với quy mô lên tới 4,7 ha, bao gồm 196 lô đất nền có diện tích lên tới  150m2 cho một lô đất. Dự án này được các chuyên gia đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, giá chào bán hiện nay là 5,9 triệu đồng/m2. Theo các nhà đầu tư bất động sản thì rất phù hợp với thu nhập của người dân. 

Thêm nữa, mật độ xây dựng khoảng 63%. Dự án có những công trình như shophouse hay khu khu thương mại – dịch vụ – giải trí và 196 lô đất nền. Còn lại chủ đầu tư đã sử dụng để tạo nên các công viên cây xanh, cảnh quan. Bên cạnh đó, những công trình mang tính cộng đồng nhằm phục vụ cư dân cũng được chú trọng. Vì thế dự án được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh doanh và an cư lạc nghiệp. 

Dự án khu dân cư Asian Lake View là một bức tranh lập thể nhiều màu

Tiềm năng dự án Asian Lake View Bình Phước

Ông Nguyễn Văn Hậu là đại diện nhà phát triển dự án kiêm tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Asian Holding. Ông kỳ vọng khu dân cư này sẽ là tâm điểm của thị trường. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi sự án đang sở hữu rất nhiều lợi thế: 

Xét về vị trí dự án Asian Lake View tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm, cơ quan ban ngành của tỉnh: Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh, Công An tỉnh, siêu thị Co-op Mart, ngân hàng, trường học, chợ trung tâm.

Dự án Asian Lake View có vị trí vô cùng đắc địa ở ngay trung tâm của TP. Đồng Xoài. Đây là thành phố được đánh giá là khá trẻ. Tuy nhiên nơi đây lại giàu tiềm năng phát triển về mọi lĩnh vực bậc nhất ở Bình Phước. Bên cạnh đó, dự án cũng tọa lạc ở ngay con đường huyết mạnh. Với những điều kiện này thì ngoài được hưởng các tiện ích ngoại khu nổi bật, dự án còn thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển. 

Asian Lake View tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố

Tiềm năng đầu tư, giải quyết nhà ở cho người dân

So với thị trường bất động sản ở các tỉnh lân cận thì bất động sản ở Bình Phước luôn sôi động hơn rất nhiều. Nhất là trong những năm gần đây thị trường đang có sự chuyển mình vô cùng rõ rệt. Rất nhiều dự án lớn nhỏ được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của con người. Theo đó, Asian Lake View nhờ có được những ưu điểm nổi bật. Bên cạnh đó, dự án cũng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm nên tiềm năng để phát triển cho giới đầu tư là rất lớn. 

Nhiều người tập trung về miền đất hứa này để theo đuổi sự nghiệp. Điều này vô hình chung làm cho không gian sống của con người ngày càng thu hẹp hơn. Asian Lake View chính là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục vấn đề nơi ở. Với khu dân cư rộng lớn đầy đủ tiện nghi dự án sẽ giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Asian Lake view chính là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục vấn đề nơi ở
Đất nền Asian Lake View chính là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục vấn đề nơi ở

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin hữu ích về dự án khu dân cư Asian Lake View. Nếu bạn là một nhà đầu tư thì đừng nên bỏ qua một dự án này. Còn nếu bạn là một người đang tìm nơi “an cư – lạc nghiệp” thì khu dân cư này là nơi vô cùng đáng sống. Vì thế bạn hãy suy nghĩ về dự án này nhé!

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .