Bất động sản Long Hải, trong thời gian gần đây bỗng trở nên sôi động hẳn. Theo cư dân quanh vùng, hàng ngày có cả chục lượt khách đến từ TpHCM, các tỉnh lân cận. Thậm chí là cả Hà Nội đến tìm hỏi mua nhà đất. Theo nhận định của các chuyên gia, những thông tin quy hoạch cơ sở hạ tầng và sự “ ăn theo “ các dự án bất động sản lớn là nguyên nhân. Các dự án bất động sản lân cận tăng giá nhanh dẫn đến cơn sốt bất động sản Long Hải. Đây là cơ hội và cũng là thách thức dành cho các nhà đầu tư, phải cân nhắc thật cẩn thận để tránh sa lầy vào những bong bóng BĐS.

Thực trạng bất động sản Long Hải

Long Hải là một trong những trọng điểm du lịch Quốc Gia từ năm 2018. Nơi đây sở hữu bãi biển đẹp hoang sơ, với dòng nước trong xanh, những đường ven biển bắt mắt. Nhờ sở hữu tiềm năng du lịch, hệ thống hạ tầng giao thông kết nối liên tỉnh đã đi vào hoàn thiện và địa danh gắn liền với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà lượng du khách đến với Long Hải tăng liên tục trong nhiều năm liền.

Theo các chuyên gia, tiềm năng về phát triển du lịch là động lực quan trọng dẫn đến phát triển bất động sản tại địa phương.

bất động sản long hải
Nhiều dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông dự kiến triển khai tại Long Hải

Nhân tố nào ảnh hưởng nhiều nhất đến bất động sản Long Hải

Chủ đầu tư Bến Thành sắp ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp trong vùng. Đây là cú hích làm gia tăng sức hút từ các nhà đầu tư. Việc “dựa hơi” các dự án lớn để thu lợi là điều hiển nhiên. Dẫn đến sự bùng nổ trong thị trường BĐS Long Hải.

Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng việc lựa chọn Long Hải để phát triển dự án mang giá trị tầm vóc quốc tế không những gây chú ý về quy mô đầu tư mà còn tạo đòn bẩy phát triển kinh tế hạ tầng khu vực.

bất động sản long hải
Bất động sản nghĩ dưỡng lên ngôi tại Long Hải

Bất động sản Long Hải sẽ chuyển biến ra sao trong thời gian tới 

Với hai dòng sản phẩm chủ đạo là biệt thự nghỉ dưỡng và condotel trong chiến lược kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang của chủ đầu tư. Thông tin hứa hẹn sẽ tạo nên sự kích cầu mạnh mẽ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án này có được quản lý vận hành bởi Wyndham, thương hiệu quốc tế thuộc chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới Wyndham Hotels & Resorts. Đảm bảo chất lượng dịch vụ đẳng cấp và thu hút nguồn du khách quốc tế. Theo khảo sát thực trạng bất động sản Long Hải, có khá nhiều dự án đã và đang được triển khai như Lan Rừng Resort, The Long Hải Resort,  Zena villa.

Bên cạnh các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn bắt đầu xuất hiện các dự án dân cư. Điển hình như dự án Long Hải New City nằm trên con đường huyết mạch đi từ trung tâm Tp. Vũng Tàu về Long Hải. Chính từ xu hướng phát triển trên mà các nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ đổ dồn về Long Hải để chớp lấy cơ hội đầu tư đúng lúc sinh lời hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .