Nhà phố thương mại Bình Định Sky Park sở hữu vị trí vàng trên mảnh đất võ Bình Định. Cùng với đó là các tiện ích nội khu, ngoại khu hiếm thấy. Những điều kiện thuận lợi ấy đã tạo nên sức hút khó cưỡng của dự án. Nằm trong vùng các dự án lớn, nhà phố thương mại Bình Định Sky Park hưởng trọn hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như đường xá, điện,… của tỉnh. Cùng với đó là các tiện ích nội khu đáng để sống.

Dự án Bình Định Sky Park và sức hút “khó cưỡng”

TỔNG QUAN DỰ ÁN SKY PARK BÌNH ĐỊNH

 • Tên dự án: Sky Park Bình Định
 • Loại hình: nhà phố thương mại
 • Vị trí: Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của An Nhơn và Phú Cát.
 • Chủ đầu tư: Đất Xanh Nam Trung Bộ
 • Quy mô: 1.8ha
 • Diện tích: Từ 118m2 – 160m2
 • Pháp lý: có sẵn sổ đỏ

VỊ TRÍ DỰ ÁN SKY PARL BÌNH ĐỊNH

Có nhiều yếu tố tạo nên sức hút tại một dự án bất động sản. Tại dự án Bình Định Sky Park đó là yếu tố về vị trí kèm các tiện ích nội khu và ngoại khu. Khu nhà ở thương mại được xem như cửa ngõ của tỉnh Bình Định. Đây là điểm nút giao thông quan trọng kết nối các khu kinh tế trọng điểm Quy Nhơn, Nam Lào,… Vị trí này có nhiều điều kiện thuận lợi trong giao thông và di chuyển.

 • Chỉ mất khoảng 5 phút để đến các trung tâm hành chính trên địa bàn
 • Mất 10 phút để đến sân bay Phù Cát và ga Vân Sơn
 • 10 phút để di chuyển đến các điểm du lịch tham quan như chùa Thiên Hưng, Thành Đổ Bàn hay Tháp Cánh Tiên
 • Đến các khu công nghiệp lớn trong tỉnh Bình Định, người dân mất khoảng 15 phút

Bình Định Sky Park sở hữu vị trí độc quyền, nằm trọn trong các dự án bất động sản lớn.

Ngoài những địa điểm nổi bật trên, từ vị trí của dự án cũng có thể di chuyển dễ dàng đến khu du lịch Hầm Hô, khu Kinh Tế Nhơn Hội hay khu du lịch Trung Lương.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NHÀ PHỐ SKY PARK BÌNH ĐỊNH

Dự án ngoài việc có vị trí vàng –  tạo thuận lợi trong di chuyển, khu căn hộ còn được nhà đầu tư trang bị các tiện ích ưu việt. Một căn hộ không chỉ là nơi ở, nơi an cư, mà đó còn là nơi hưởng thụ, mang lại không gian sống thư thái. Nhà đầu tư Bình Định Sky Park hứa hẹn cung cấp cho cư dân không gian sống lành mạnh, lý tưởng. Cùng với đó là các tiện ích thiết thực đáp ứng được nhu cầu sống. Từ khu phố cư dân không mất nhiều thời gian đến các trường học, bệnh viện hay trung tâm thương mại.

Dự án Bình Định Sky Park và sức hút “khó cưỡng”
Từ vị trí của dự án người dân mất tối đa 30 phút để di chuyển đến các trung tâm hành chính hay sân bay, cảng biển.

Trong vài năm trở lại đây, những địa điểm như Bình Thuận, Bình Định,… dần nóng lên trên bản đồ bất động sản. Được biết, trong năm 2018 lượt khách tại Bình Định tăng hơn 10% so với năm trước đó. Đây là tín hiệu đáng mừng cho mảnh đất võ. Điều này cũng khẳng định tiềm năng đầu tư và phát triển của Bình Định Sky Park trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .