Tỉnh Lâm Đồng đã có những chính sách nhằm phát triển kinh tế, xã hội. Những biện pháp để thu hút đầu tư và đưa Lâm Đồng thành điểm hẹn du lịch hấp dẫn. Vì thế khi chủ đầu tư đưa ra kế hoạch đã được ủng hộ nhiệt tình của tĩnh nhà. Do đó dự án Nam Đà Lạt đã hoàn thiện tất cả các thủ tục để tiến hành thi công. Đặt biệt là được Nhà Nước cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 42121000716 ngày 3/12/2010. 

Khu đô thị Đại Ninh Đà Lạt có diện tích khổng lồ 

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 30km về phía nam và đi sân bay Liên Khương 10km, khu đô thị thương mại du lịch sinh thái nghỉ dưỡng sinh thái Nam Đà Lạt có diện tích lên tới 3,445ha. Với vi mô này, nhà đầu tư đã thiết kế và xây dựng các dự án sau:

 • 38 tòa nhà nghỉ dưỡng dành cho các khu trú cho khách nước ngoài.
 • 8 tòa nhà đạt chuẩn khách sạn 6 sao dành riêng cho các Nguyên thủ quốc tế
 • Và nhiều hạng mục công cộng khác

Với nhiều hạng mục đẳng cấp và khác biệt như vậy, chắc chắn dự án sẽ đem lại cho du khách những điều không nơi tuyệt vời nhất.

Không chỉ có vi mô khủng, cảnh quan thiên nhiên không đâu sánh bằng

Dự án này gồm có khoảng 2.000ha mặt nước bao quanh hồ Đại Ninh, với cảnh quan thiên nhiên và sự tĩnh lặng của mặt hồ khiến cho người thưởng thức có cảm nhận như mình đang được hòa quyện cùng thiên nhiên với núi rừng và cây cỏ.

Có lẽ cảnh quang khu đô thị Nam Đà Lạt sẽ mang đến cho bạn một chút gì đó lắng đọng trong tâm hồn của bạn. Nhắm mắt lại là tưởng chừng như có một hơi thở nhẹ nhàng của đất trời mà thượng đế đã ưu ái ban tặng cho nơi này, nó cứ len lỏi vào tâm hồn của những tâm hồn đến đây để chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng và đầy bí ẩn của cảnh vật nơi đây. Tất cả khiến cho người đi mà lòng còn quyến luyến mãi.

Tọa lạc khu đô thị Nam Đà Lạt được bao quanh tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng (cách trung tâm Đà Lạt 30km về phía nam), cùng với nhiệt độ không khí quanh năm mát mẻ trung bình khoảng 21, 1 độ C và được sự hỗ trợ tận tình của Tỉnh Lâm Đổng cùng sự nỗ lực của nhà đầu tư khi tập trung tất cả nguồn lực để phát triển nơi đây thành khu đô thị nghỉ dưỡng kiểu mẫu của Việt Nam nói riêng và trong tương lai là trung tâm nghỉ dưỡng sinh thái, thương mại du lịch giải trí văn hóa hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .