Thành phố Vĩnh Long là một trong những thị trường có tiềm năng. Hạ tầng thúc đẩy sự phát triển các dự án Bất Động Sản. Dự án đất nền Vĩnh Long New Town chính là điểm sáng đầu tư hấp dẫn. Dự án thu hút mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên địa bàn. Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức mở bán dự án Đất nền Vĩnh Long New Town giai đoạn 1. Dư án áp dụng nhiều chính sách và nhiều ưu đãi cực khủng cho quý khách hàng. Từ hôm nay đến hết ngày 14/04/2019: Chính thức nhận giữ suất ưu tiên, hưởng ưu đãi với mức giá tốt nhất.

Mở bán 1000 lô đất nền Vĩnh Long New Town cam kết sổ đỏ riêng. Với phương thức thanh toán linh hoạt, lợi nhuận trong tương lai có thể đạt ngưỡng 200%. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, ưu tiên giá tốt vị trí đẹp cho 999 người đầu tiên. Vĩnh Long New Town nằm tọa lạc tại phường 5 TXVL và một phần ấp Thanh Hưng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Nằm ở vị trí trung tâm đắc địa của Vĩnh Long. Là mảnh đất đầy hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Nằm ở vị trí vàng nhưng dự án đất nền Vĩnh Long New Town chỉ có giá 10tr/m2. So với thị trường thì giá này khá cạnh tranh, có khả năng tăng giá cao trong tương lai sau khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Vì sao dự án đất nền Vĩnh Long New Town là sự lựa chọn hoàn hảo 

Đất nền Vĩnh Long New Town nằm trên tuyến đường kết nối thẳng trục qua phà Đình Khao – An Bình đến trung tâm mới huyện Chợ Lách -Bến Tre- một trong những vùng tâm điểm phát triển sầm uất nhất khu vực miền Tây hiện nay. Dự án sở hữu Tiện ích hoàn hảo tại dự án đất nền Vĩnh Long New Town đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Thị Xã Vĩnh Long được đánh giá là một mảnh đất “ Vàng” đáng sống bậc nhất. đất nền Vĩnh Long New Town là khu vực có đầy đủ các công trình công cộng hiện hữu được xây dựng tương đối có quy mô và kiên cố: đường tráng nhựa, vỉa hè được lát đá rất đẹp, hệ thống cấp điện nước chất lượng.

Đầu tư “ Vàng” sinh lời “Kim Cương” tại dự án đất nền  Vĩnh  Long New Town. Cùng một dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào Bất Động Sản đất nền Vĩnh Long New Town, khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh – một tập đoàn lớn và uy tín với nhiều dự án ở Vĩnh Long:100% dự án Hưng Thịnh cho đến nay khách hàng đầu tư đều sinh lời. Vì thế đầu tư vào Vĩnh Long NewTown nhà đầu tư sẽ không phải chịu rủi ro.

Chính sách bán hàng dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Khách đặt chỗ sớm sẽ nhận được ưu đãi gì trong ngày mở bán Đất nền Vĩnh Long New Town? Dự án đưa ra phương án thanh toán linh hoạt, cùng chiết khấu cao. Hỗ trợ tất cả giấy tờ thủ tục pháp lý khi ra sổ và giấy phép xây dựng. Khách hàng đặt chỗ sớm sẽ được ưu tiện chọn nền ưng ý nhất. Áp dụng chính sách chiết khách cho khách hàng mua sỉ, mua theo nhóm. Đặc biệt, giai đoạn 1 giá tốt nhất cho khách hàng đầu tư.

Cam kết từ chủ đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town. Cam kết hoàn tiền đặt chỗ cho khách hàng nếu không chọn được nền ưng ý. Cam kết ra sổ riêng từng nền, kỳ vọng lợi nhuận đạt ngưỡng 200%. Với những ưu đãi và cam kết của chủ đầu tư quỹ khách hàng yên tâm đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .