Cơ hội đầu tư mới từ dự án Bình Định Sky Park

Thời gian gần đây, Bình Định là một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch lớn. Lượng khách này đến từ trong và ngoài nước. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi tạo cơ hội đầu tư, sinh lời từ dự án Bình Định Sky Park. Giữa sức nóng của thị trường bất động sản Bình Định, khu nhà phố thương mại Sky Park xuất hiện.

Du lịch Bình Định khởi sắc, bất động sản nóng lên từng ngày

Theo thông tin từ ngành du lịch Bình Định chỉ trong 3 tháng đầu năm lượng khách du lịch tới đây đã tăng khoảng 16%. Cụ thể, lượng khách trong nước đạt hơn 1 triệu lượt. Khách quốc tế đạt khoảng 96.000 lượt. Đây là thông tin đáng mừng. Khẳng định tiềm năng phát triển vượt bậc của Bình Định trong tương lai.

Vài năm gần đây, du lịch Bình Định có nhiều khởi sắc, lượng khách du lịch liên tục tăng qua các năm, các quý.
Vài năm gần đây, du lịch Bình Định có nhiều khởi sắc, lượng khách du lịch liên tục tăng qua các năm, các quý.

Cùng với những con số “khởi sắc” đó là sức nóng lên từng ngày của thị trường bất động sản Bình Định. Khoảng 2 năm trở lại đây, có thể nhận thấy rõ sự quan tâm của các ông “trùm” bất động sản vào mảnh đất này. Sự tham gia của SunGroup, FLC Group hay Tập đoàn Đất Xanh. Các dự án như FLC Zoo Safari Quy Nhơn hay Bình Định Sky Park. Những thông tin đó đủ để chứng tỏ đây là “miếng bánh ngọt” nên đầu tư.

Bình Định Sky Park và những điểm sáng khi đầu tư

Dự án Bình Định Sky Park nằm liền kề các làng nghề, các điểm danh lam thắng cảnh như chùa Thiên Hưng, tháp Cánh Tiên. Du khách mất tối đa 20 phút để đến sân bay Phù Cát hay các khu du lịch nghỉ dưỡng. Điều này tạo thuận lợi trong việc di chuyển thu hút khách du lịch.

Với tiềm năng phát triển của Bình Định, dự án này mang cơ hội sinh lời lớn. Bởi lượng khách du lịch tăng lên khu nhà phố có thể là nơi đầu tư nghỉ dưỡng. Vì mới được đầu tư vào phát triển du lịch nên các ngành dịch vụ như nhà hàng, mua sắm, khách sạn khá thiếu thốn. Dự án sẽ là nơi cung cấp mặt bằng và không gian nhiều tiện ích cho các dịch vụ đó.

Dự án Bình Định Sky Park có nhiều điểm thuận lợi trong đầu tư làm nghỉ dưỡng.
Dự án Bình Định Sky Park có nhiều điểm thuận lợi trong đầu tư làm nghỉ dưỡng.

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH ĐỊNH

Chưa hết, khi đầu tư vào khu nhà phố thương mại này, các chuyên gia bất động sản còn đánh giá cơ sở hạ tầng tại Bình Định. Nhờ những chính sách đầu tư của tỉnh và dự án bất động sản đã được hoàn thành. Vị trí sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đây là điểm cộng lớn cho dự án.

Những phân tích trên cũng chính là lý do tại sao dự án Bình Định Sky Park lại “hot” đến thế. Tuy vậy, khi rót vốn đầu tư vào dự án này, nhà đầu tư nên cẩn trọng. Khảo sát lại thị trường và có định hướng phát triển rõ ràng cho nó. Bởi cơ hội tốt đến đâu nhưng khảo sát thiếu thực tế, thiếu kế hoạch đầu tư thì cũng khó có khả năng sinh lời.

Xem thêm dự án

The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự...

Link Redirect là link gì?

Hướng dẫn cách tạo redirect backlink từ google images đơn giản mà hiệu quả cao, thủ thuật tạo backlink nhanh chóng chỉ sau vài cú...

Sức hút lan tỏa đại đô thị T&T City Millennia

Tiếp nối thành công của chương trình giới thiệu dự án vào cuối tháng 3/2022, sự kiện mở bán với chủ đề “T &...

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...