Được phát triển bởi một công ty mạnh về mảng điện tử. Nên không có gì ngạc nhiên khi xuất hiện công nghệ 4.0 Sunshine Marina Bay. Tuy nhiên, công nghệ này được ứng dụng như thế nào và mang lại những lợi ích gì? Sở hữu công nghệ 4.0 Sunshine Marina Bay là sản phẩm được đánh giá cao và đáng để đầu tư. Không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt, sự tiện lợi cho khách hàng. Suy nghĩ đến việc nên đầu tư vào khu nghỉ dưỡng này để tăng thêm lợi nhuận nhé.

Công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Áp dụng công nghệ 4.0 để cập nhật kỳ nghỉ cho du khách

Công nghệ 4.0 hiện đại được dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang ứng dụng. Sẽ dễ dàng tận tưởng và khám phá xung quanh hơn. Với những gì mà chủ đầu tư cung cấp thông qua công nghệ mới. Du khách sẽ cập nhập được những hoạt động thú vị nhưng không làm ảnh hưởng đến kỳ nghỉ.

Du khách sẽ được hưởng những gì từ công nghệ 4.0? 

Ứng dụng từ công nghệ 4.0 được cài đặt ngay khi khách hàng bước đến khu nghỉ dưỡng Sunshine Marina Bay Nha Trang. Sẽ giúp bạn sẽ biết tất tật những hoạt động của nơi đây. Đặc biệt, mỗi ngày ứng dụng này cũng báo cho bạn thời gian, địa điểm, dự kiến kết thúc. Các du khách sẽ dễ dàng điều chỉnh lịch trình của mình trong kỳ nghỉ dưỡng. 

Nhờ sở hữu những tiện ích hiện đại kết hợp với những hoạt động mang đậm nét truyền thống của người Việt, các du khách sẽ quốc tế khi đến với Nha Trang – Khánh Hòa chắc hẳn sẽ rất thích thú nếu được ở tại Sunshine Marina. Ngoài ra, cũng có rất nhiều khách hàng muốn trải nghiệm và tìm hiểu thêm về văn hóa của người Việt. Vì thế ứng dụng sẽ giúp họ lựa chọn ra những hoạt động mà bản thân mong muốn. 

Ứng dụng quản lý phòng cho nhà đầu tư

Với những nhà đầu tư, khách hàng sẽ có được những ứng dụng riêng để biết được tình hình đặt phòng và lượng khách đặt như thế nào dù đang ở bất cứ đâu. Đây là cách quản lý sản phẩm mà mình đầu tư một cách minh bạch và rõ ràng nhất mà ít dự án nào có được. Do vậy, Sunshine Marina Bay Nha Trang đã nhanh chóng áp dụng điều này cho dự án của mình. 

Công nghệ 4.0 tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

So với vô số dự án khác trên thị trường thì Condotel Sunshine Marina Nha Trang đang có những đặc điểm mang những đặc trưng riêng. Ngoài việc áp dụng công nghệ 4.0 dự án còn sở hữu vị trí đắc địa trên cung đường Trần Phú của TP biển Nha Trang, những tiện ích nổi bật nhờ mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng. Và ngay cả thiết kế Sunshine Marina Bay Nha Trang cũng tạo nên sự đẳng cấp khi kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và sự hiện đại. 

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .