Nhiều nhà đầu tư bị hấp dẫn tại dự án Apec Aqua Park Bắc Giang. Khu đô thị mới này chắc chắn sẽ là một viên ngọc sáng. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, hiện đại. Căn hộ Apec Aqua Park Bắc Giang là một sự lựa chọn tốt. Khu đô thị này hội tụ đủ lợi thế nổi trội. Đầu tư vào dự án này sẽ mang đến những giá trị kinh tế bền vững. Dự án đi tiên phong của sản phẩm cao cấp hiện đại. Dự án nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng về đây an cư lạc nghiệp. 

"<yoastmark

Thị trường bất động sản Bắc Giang

Xu hướng chung của các nhà đầu tư bất động sản là hướng tới những vùng đất ven đô với điều kiện tự nhiên thuận lợi. Trong đó, Bắc Giang là một trong những địa chỉ đã được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế, thị trường bất động sản tại đây là có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Apec Aqua Park Bắc Giang
Bắc Giang đang có tiềm năng lớn trong đầu tư bất động sản

Theo số liệu thống kê của Ủy ban nhân dân tỉnh, tính đến cuối 2018, địa phương thu hút đến hơn 1.200 dự án đầu tư. Những chuyên gia trong nước, các gia đình trẻ đã chọn Bắc Giang là điểm đến để làm việc và sinh sống. Chính vì lẽ đó, nhu cầu về nhà ở, dịch vụ vui chơi – giải trí – thương mại đã tăng cao.

Về phân khúc thị trường bất động sản cao cấp, đây vẫn còn là một mỏ vàng tiềm ẩn ít người khai thác. Do đó, những nhà đầu tư tiên phong sẽ có cơ hội lớn tham gia và giới thiệu các loại hình sản phẩm mới.

Apec Aqua Park Bắc Giang – Một biểu tượng sống thượng lưu mới của thành phố

Apec Aqua Park Bắc Giang là một trong những dự án tiên phong trong việc xây dựng hệ thống bất động sản cao cấp. Đây là một trong những dự án tâm huyết đến từ tập đoàn Apec Group. Dự án mới được ra mắt vào cuối năm 2018 đã khiến cho nhiều nhà đầu tư không khỏi trầm trồ về độ hoành tráng của nó.

Apec Aqua Park Bắc Giang
Dự án được ra mắt mới đây.

Hệ thống hạ tầng của dự án có vị trí địa lý vô cùng đẹp. Cả khu đô thị nằm trọn trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ – trung tâm của thành phố Bắc Giang. Theo thiết kế căn hộ là sự tổng hợp hài hòa phương Tây và nét cổ truyền phương Đông. Từng căn hộ sẽ là một mô hình công nghệ thông minh. Đem đến cuộc sống tiện nghi, ưu việt cho người sở hữu.

Apec Aqua Park Bắc Giang được quản lý và vận hành bởi Swiss Spirit Hostpitality. Đây là một trong những thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Chắc chắn, với sự chuyên nghiệp cộng với cơ sở pháp lý rõ ràng, dự án sẽ được hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng chuẩn năm sao.

Apec Aqua Park Bắc Giang
Một cuộc sống mới đầy tiện ích và cao cấp đang chờ đón tại khu đô thị
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .