Nhiều ngày qua khi mà thông tin dự án đất nền Vĩnh Long New Town đang ngây sốt. Giới đầu tư tỉnh Vĩnh Long đang rất quan tâm về tiềm năng dự án. Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường Tây Nam Bộ. Tổng hợp và chia sẻ một số góc nhìn về dự án. Dự án Vĩnh Long New Town đang có nhiều tiềm năng lớn, đặc biệt là hạ tầng giao thông.

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN

Một số đặc điểm nổi bật khiến dự án đất nền Vĩnh Long sốt trong thời gian qua. Các mục bao gồm như: vị trí dự án, tiện ích nội khu, ngoại khu, so sánh đối chiếu với đối thủ cạnh tranh xung quanh. Vị trí đón đầu các hạ tầng giao thông lớn của tỉnh Vĩnh Long. Dự án hiện diện tại khu vực có tiện ích hiện hữu. Kết nối xung quanh hết sức thuận tiện và nhanh chóng. Hơn hết, dự án có giá bán cạnh tranh cùng phương án thanh toán nhẹ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Nằm ở vị trí trung tâm đắc địa tại phường 5 Thị Xã Vĩnh Long, và một phần ấp Thanh Hưng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Dự án có địa thế đắc địa sẽ sinh lời đầu tư cho các nhà đầu tư. Mua đất Vĩnh Long New Town mang lại rất nhiều tiềm năng phát triển. Thích hợp kinh doanh, xây nhà nghỉ, homestay. Đem lại lợi nhuận trong tương lai có thể tăng đến 200% chỉ sau một thời gian ngắn. Vì vậy, đất ở Vĩnh Long hiện đang vô cùng “HOT”. Được rất nhiều người quan tâm, tìm mua và giá liên tục tăng theo thời gian. Đầu tư đất tại Vĩnh Long NewTown được xem là hướng đi thông minh, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tiện ích vượt trội của dự án đất nền Vĩnh Long New Town. Với vị trí đắc địa trời phú, đất nền Vĩnh Long New Town được ưu ái hưởng trọn vẹn. Nhiều tiện ích ngoại khu đáng ngưỡng mộ: 5 phút di chuyển đến Vincom, chợ Vĩnh Long, siêu thị Co-op mart. Đặc biệt di chuyển đến trung tâm thành phố Vĩnh Long chỉ mất 17 phút. Chính vì thế, trở thành cư dân ở đây, bạn có thể thoải mái hòa mình vào không gian sống hiện đại, mới mẻ trong từng ngôi nhà phố sang trọng hay chính căn hô mình đang sở hữu

GIÁ ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

Với vị trí đắc địa tọa lạc ngay ngã 4 trục đường lớn Thành phố Vĩnh Long. Nhưng dự án Vĩnh Long NewTown chỉ giá giá từ 10 triệu/m2. Đây được xem là mức giá cạnh tranh. Có thể coi là thấp nhất khu vực, là mức giá tốt để đầu tư. Đã có sổ đỏ từng nền, sở hữu vĩnh viễn.

Đến với dự án đất nền Vĩnh Long New Town bạn sẽ “An tâm đầu tư, sinh lời vượt trội”. Chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh là một tập đoàn lớn và uy tín với nhiều dự án ở Vĩnh Long:100% dự án Hưng Thịnh cho đến nay khách hàng đầu tư đều sinh lời. 100% sản phẩm đất nền của Tập đoàn Hưng Thịnh đều tăng giá rất nhanh, có những dự án tăng giá đến 4-500%. Hiện nay Đất nền Vĩnh Long NewTown đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .