Paris Hoàng Kim là một dự án là dự án lớn về căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, có rất nhiều người thắc mắc về thông tin dự án này. Vì vậy, bài viết sẽ phân tích cho bạn các khía cạnh của dự án để bạn có thể dễ dàng quyết định có nên đầu từ hoặc mua hay không.

Dự án Paris Hoàng Kim

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Đây là một dự án về căn hộ liên doanh giữa hai công ty lớn, đó là công ty Vĩnh Long Thái và Khởi Thành.  Sau đây là những thông tin cụ thể về dự án:

 • Vị trí: đặt tại 25/5 đường Lương Định Của, ở nút giao đường Trần não, phường Bình Khánh, Quận 2. 
 • Quy mô của dự án: Paris Hoàng Kim có 2 block, 3 tầng hầm,cao 26 tầng, 5 tần thương mại. Nó là dự án cao cấp đạt tiêu chuẩn năm sao. 
 • Tổng số căn hộ của dự án:  Số căn hộ lên tới 412 căn. Nó bao gồm các loại căn như: Căn 2 PN – 1 WC, căn 2 PN – 2 WC và căn 3 PN
 • Thời điểm khởi công: Tháng 8/2018
 • Dự kiến thời điểm hoàn thành: dự kiến hoàn thiện bàn giao vào quý 4 năm 2021

Đánh giá dự án

Để đánh giá chính xác tiềm năng của dự án này, bài viết sẽ phân tích dự án dưới những khía cạnh sau. Về chủ đầu tư, Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái là hai công ty khá mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kĩ trong những sản phẩm đã phát triển của hai công ty thì Vĩnh Phong Thái lại là chủ đầu tư của dự án Hoàng Kim Thế ở quận Tân Phú. Đây cũng là dự án chung cư, được triển khai vào tháng 8/2012. Những căn hộ ở đây đều được mở bán và giao đúng hẹn và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Ngoài ra, dự án còn có sự hợp tác của công ty xây dựng Phước Thành. Công ty này đã xây dựng rất nhiều dự án căn hộ nổi tiếng: Centana Thủ Thiêm, Citrine Apartment của Thủ Đức House. Đây là một điểm cộng cho sự uy tín của chủ đầu tư

Về kiến trúc

Căn hộ đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu do một kiến trúc sư nổi tiếng người Đài Loan thiết kế. Các công trình ở đây đều sử dụng vật liệu Regupol. Nó giúp chống động đất và cách âm tốt. Thiết kế của các căn hộ đều có cửa sổ, thông thoáng đón gió trời tự nhiên. Về thiết kế, dự án này đạt tiêu chuẩn năm sao cho bạn.

Về vị trí của dự án

Như thông tin trên, dự án này đặt ở nút giao của Trần Não và Lương Định Của. Đây là một vị trí rất tiềm năng. Theo chủ trương quy hoạch của thành phố, Lương Định Của sẽ là một trong những tuyến đường quan trọng của thành phố và khu vực. Khi cầu Thủ Thiêm xây xong sẽ nối thẳng tuyến đường này với cao tốc Long Thành Dầu. Đây cũng chính là hướng kết nối chính giữa trung tâm Quận 1 và Quận 2. Vì vậy, dự án này có một vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông.

Đường Trần Não cũng là một tuyến đường chính của Quận 2. Nó đang được mở rộng quy hoạch cực kỳ bài bản với đủ mọi dịch vụ tiện ích.

Paris Hoàng Kim
Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Sài Gòn

Như vậy, đây là vị trí rất có tiềm năng, nó nằm ở Bình Khánh nhưng tiềm năng không khác gì Thủ Thiêm. Khi nằm sát Thủ Thiêm với khoảng 3 phút đi lại, bạn có thể dễ dàng hưởng tiện ích đẳng cấp ở đây. Theo những phân tích trên đây, Paris Hoàng Kim thực sự là một dự án tiềm năng đáng mong đợi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án này để có quyết định cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi phân tích của chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .