Dự án Vĩnh Long New Town là dự án đầu tiên của tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2019. Với hiện trạng quỹ đất tại TP HCM ngày càng đắt đỏ và quý hiếm. Các tập đoàn bất động sản hàng đầu cũng tìm đến những vùng đất mới để khai thác. Liệu dự án đất nền Vĩnh Long New Town của Hưng Thịnh sinh lời cao? Tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, TP Vĩnh Long tuy không phát triển bằng Tây Đô Cần Thơ. Nhưng lại có vị trí nằm trung trâm của cả khu vực. Là điểm kết nối giao thông giữa các tỉnh lân cận về TP HCM. Tốc độ đô thị hóa của TP Vĩnh Long cũng tăng mạnh trong những năm gần. Tạo lực thúc đẩy kiến thiết nên một thành phố sầm uất ven sông Cổ Chiên.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

 • Tên dự án: Đất nền Vĩnh Long New Town
 • Vị trí: Phường 5 TP Vĩnh Long và 1 phần của huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long
 • Loại hình: đất nền sổ đỏ xây dựng tự do nằm trong khu dân cư hiện hữu
 • Chủ đầu tư: Cty TM XD Minh Linh
 • Phát triển và phân phối: PROPERTY X – Hưng Thịnh
 • Tổng diện tích: 19.2ha
 • Diện tích nền: 90m2, 100m2, 110m2, 200m2, 400m2
 • Tiến độ thanh toán: Đợt 1 50% – còn lại trả góp trong 5 tháng nhận sổ đỏ
 • Cơ sở hạ tầng: Đường nhựa, cây xanh, vỉa hè, đường điện, nước…
Newtown Vĩnh Long có vị trí cực kỳ đẹp
Dự án đất nền Vĩnh Long New Town có vị trí cực kỳ đẹp

ĐÁNH GIÁ VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VĨNH LONG NEW TOWN

Dưới đây là những đánh giá của chuyên gia nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, hy vọng sẽ giúp khách hàng trả lời được câu hỏi có nên xuống tiền cho một dự án cách TP HCM hơn 3 giờ đồng hồ chạy xe? Dự án đất nền Vĩnh Long New Town của Hưng Thịnh hội tụ 3 yếu tố tiên quyết để phát triển đô thị

Nhất cận thị: Dự án nằm tại phường 5 của TP Vĩnh Long – sổ đỏ đất ở đô thị riêng từng nền – tọa lạc giữa dòng chảy đô thị hóa cực mạnh của TP Vĩnh Long. Nhị cận giang: Nếu quý khách hàng quan sát kỹ sẽ thấy – nơi phát triển nhất TP Vĩnh Long là P.1 và P.4 – dự án Vĩnh Long New Town nằm cách 2 phường này 1 dòng sông nhỏ, như 1 bán đảo xanh được bao quanh bởi dòng sông Cổ Chiên.

Tam cận lộ: Ngoài cái nôi văn hóa giao thông đường thủy của Vĩnh Long, dự án đất nền Vĩnh Long New Town còn may mắn được tọa lạc tại vị trí là điểm bắt đầu của các tuyến quốc lộ huyết mạch như QL53, QL57, QL80, trong tương lai cũng sẽ hình thành tuyến cao tốc Trung Lương Mỹ Thuận và Mỹ Thuận Cần Thơ.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Thứ nhất: Đây là loại hình đất nền sổ đỏ khu dân cư hiện hữu. Nó khác biệt với mua bán trên hợp đồng cho một dự án khu đô thị mới. Sổ đỏ đất ở đô thị chính chủ là hạn mức cao nhất của pháp lý bất động sản. Thứ hai: Hưng Thịnh luôn luôn hỗ trợ tạo thị trường, sang nhượng thanh khoản rất tốt các dự án đất nền quy mô đến hàng trăm hectar. Đồng thời sẽ thi công lại cảnh quan hạ tầng của dự án đất nền Vĩnh Long New Town bàn giao hạ tầng mới cho quý khách.

Thứ ba: Hiện tại Hưng Thịnh đang cho nhận giữ chỗ ưu tiên đối với các khách hàng đầu tư F1 – sớm giữ chỗ để được nhận những chính sách tốt nhất về giá cho khách hàng. Thứ tư: Dự án Vĩnh Long New Town của Hưng Thịnh có vị trí cực kỳ đẹp nhưng giá thành mở bán là quá rẻ: Chỉ từ 850 triệu/nền.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .