Dự báo của nhiều chuyên gia cho thấy bất động sản vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ sôi nổi trong năm 2019. Quỹ đất trung tâm không còn nhiều. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu dịch chuyển về các vùng lân cận Sài Gòn. Đặc biệt hướng đến các dự án có cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi. Năm 2019 sẽ thực sự khan hiếm  nguồn cung căn hộ và bất động sản. Điều này giúp bất động sản địa phương vùng ven có cơ hội trổi dậy. Đánh giá sơ bộ, phân khúc bất động sản đắt khách có thể là phân khúc căn hộ chung cư tầm trung. Thị trường ghi nhận có giao dịch thường xuyên và rất sôi nổi. Thị trường Long An ghi nhận 2 dự án nổi bật: Hoàng Phúc Garden, Hoàng Phúc Residence.

Đánh giá sức hút từ bất động sản vùng ven Sài Gòn

Sức hút bất động sản vùng ven Sài Gòn

Một trong các khu vực đang có sức hút mạnh đến các nhà đầu tư là thị trường bất động sản Long An. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các cửa ngõ lớn của TP HCM cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, Long An được xem là “vùng tam giác vàng” để đầu tư và phát triển. Nhìn nhận tiềm năng tăng trưởng của quỹ đất, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển các dự án tại Đức Hoà, Bến Lức, Cần Đước… Nhiều “ông lớn” bất động sản như Vingroup, FLC, Him Lam, Nam Long… cũng quan tâm, tạo nên cuộc cạnh tranh của các chủ đầu tư ở thị trường bất động sản vùng ven.

Đánh giá sức hút từ bất động sản vùng ven Sài Gòn

Dự án bất động sản tại Cần Đước Long An đang thu hút nhiều khách quan tâm. Thị trường bất động sản Long An, doanh nghiệp bất động sản Hoàng Phúc là một chủ đầu tư có nhiều dự án tạo dấu ấn như Hoàng Phúc Residences, Hoàng Phúc Garden ở Cần Đước. “Đây vẫn luôn là thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư phát triển dự án, đáp ứng được yêu cầu chung của khách hàng đổ dòng tiền vào khu vực này”, chủ đầu tư nhìn nhận.

Theo đó, doanh nghiệp bất động sản Hoàng Phúc chú trọng đến việc nắm bắt các thông tin từ thị trường. Công ty cho biết luôn đưa ra những cam kết rõ ràng về thời gian bàn giao sổ hồng đến tay khách hàng, đảm bảo cung cấp đúng giá trị thực của sản phẩm.

Dự án đất nền Hoàng Phúc Residence

Hoàng Phúc phát triển phân khúc đất nền nhà phố xây sẵn. Các dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án có kết nối giao thông kết nối với hạ tầng khu vực. Tại quỹ đất khu vực Cần Đước, Cần Giuộc nổi bật với dự án Hoàng Phúc Residence. Dự án toạ lạc tại TL835 Xã Long Khê, Huyện Cần Đước, Long An. Hoàng Phúc Residence triển khai giai đoạn 2 với 158 nền. Dự án có quy mô 3.6ha gồm 278 nền đất. Diện tích trung bình từ 80 – 200m2. Dự án nổi bật với quy hoạch hiện đại, không gian thoáng mát. Mật độ xây dựng chỉ 40%. Dự án được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại và mang xanh rộng lớn.

Dự án đất nền Hoàng Phúc Garden 

Dự án Hoàng Phúc Garden có diện tích 20.000m2. Dự án có vị trí nằm tại mặt tiền TL830, tiếp giáp giữa những cụm khu công nghiệp. Nối liền các cảng lớn dọc theo sông Vàm Cỏ. Như cảng: quốc tế Tân Lập -Long An, khu công nghiệp Thuận Đạo, khu công nghiệp Cầu Tràm, khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2.

Hoàng Phúc Garden Cần Đước Long An - Tổng quan dự án đất nền

Các dự án được Hoàng Phúc đầu tư phát triển có quy mô và diện tích nền đất đa dạng. Diện tích phổ biến từ 80 – 200m2. Hoàng Phúc tiếp tục cho ra thị trường hàng loạt dự án tại vùng ven Sài Gòn trong thời gian tới. Thúc đẩy mặt bằng chung bất đông sản địa phương và phát triển xã hội.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .