Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 là dự án giá rẻ hút khách tại khu Đông Sài Gòn. Dự án thừa hưởng thương hiệu lớn Vin Group và sở hữu vị trí đắc địa. Kết nối thuận lợi và tiện ích hiện đại đẳng cấp. Bài viết đánh giá giá trị cộng hưởng đươc từ yếu tố vị trí. Phân tích yếu tố thành công của dự án Vincity Quận 9. Ngoài dự án Sunshine City Sài Gòn tại Phú Mỹ Hưng là dự án đủ 3 nhân tố “cận thị, cận giang, cận lộ” Vincity cũng được đánh giá là dự án thỏa mãn những điều kiện trên.

Vị trí căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 sở hữu vị trí đắc địa khi có tới 2 mặt giáp sông lớn. Gồm sông Đồng Nai và Sông Tắc. Dự án hiện diện trong khu vực có hạ tầng phát triển trong tương lai. Vị trí kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của quận 9. Nổi bật như đường Gò Cồn, Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Dự án sở hữu cảnh quan và không gian đẹp. Không gian trong lành và có kết nối và tiện ích hiện đại đáng để đầu tư.

Thông tin có lợi về những dự án hạ tầng trong tương lai góp phần tăng giá cho dự án. Dự án đón đầu những dự án năng cấp và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Trong thời gian ngắn kết nối tại dự án và quận 9 rất thuận tiện và hiện đại.

Vị trí đắc địa tọa lạc của dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Kết nối thuận tiện từ vị trí dự án Vincity Grand Park Quận 9

Một số dự án quy hoạch đáng chú ý, ảnh hưởng lớn đến giá trị trong tương lai của dự án Vincity Grand Park

 • Mở rộng 30 m2 đường Lê Văn Việt kết nối khu công nghệ cao tới Vincity Quận 9
 • Dự án mở rộng đường Hoàng Hữu Nam tới bến xe miền Đông mới
 • Tuyến metro Suối Tiên – Bến Thành, mở rộng xa Lộ Hà Nội
 • Đường vành đai 2 rộng 80m, thông xe từ đầu năm 2015, qua cầu Phú Mỹ tới Quận 7
 • Từ Vincity Grand Park thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch cư dân di chuyển khá thuận tiện về những khu vực trung tâm và khu vực tiện ích
Tiện ích liên kết vùng tại dự án căn hộ Vincity Quận 9
Liên kết vùng xung quanh với Vincity Grand Park quận 9
 • Mất 5 phút đến khu công nghệ cao quận 9
 • Mất 10 phút đến khu du lịch Suối Tiên và Làng đại học Quốc gia
 • 10 phút đến: Bến xe Miền Đông mới, trường đại hoc công nghệ Hutech
 • 11 phút đến sân Golf Nam Rạch Chiếc, tuyến metro số 1 từ Bến Thành đến Suối Tiên
 • Mất chưa tới 15 – 20 phút là tới được bệnh viện Ung Bướu 2
 • 10 – 30 phút có thể kết nối Vincity quận 9 và quận 2, quận 7 thông qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Võ Chí Công và Cầu Phú Mỹ
 • Khoảng 1 giờ để đi đến Sân bay Long thành – Dầu Giây.
Liên kết khu vực xung quanh Vincity Grand Park
Liên kết khu vực xung quanh Vincity Grand Park

Ngoài ra, Vincity Grand Park Quận 9 còn được cộng hưởng bởi hệ thống tiện ích công sẵn có như trường học các cấp, bệnh viện, hệ thống siêu thị Coopmart, chợ mang lại nhiều giá trị sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân nơi đây.

Giá trị của vị trí căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

Dự án đáng sống nhất hiện nay: Dự án sở hữu vị trí hiếm có khi có tới 2 mặt giáp sông lớn là Sông Đông Nai và Sông Tắc, điều này mang lại cảnh quan và không gian sống tại dự án luôn tươi mát và thông thoáng, kết hợp với mật độ phủ xanh cao. Đây đích thị là khu đô thị kiểu mẫu bật nhất khu vực quận 9.

Dự án Vincity Grand Quận 9 là dự án quy mô lớn tại khu Đông được đầu tư bài bản từ thiết kế độc đáo và cảnh quan cũng như sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của tiện ích.

Vị trí kết nối rất thuận tiện: Dự án nằm ngay tại vị trí có sự kết nối liền mạch đến nhiều tuyến đường lớn để đi về những quân trung tâm và khu tiện ích thành phố, nên việc di chuyển từ dự án có thể nói được rút ngắn đi rất nhiều. Dự án còn được cộng hưởng bởi những hạ giao thông khu vực như tầng  tuyến đường Vành Đai 3, 2, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Bến Lức – Long An, đây là nhưng nhân tố chờ góp phần làm tăng giá trị của dự án Vincity quận 9.

Một góc nhìn View sông tại dự án Vincity Grand Park Quận 9
Một góc nhìn View sông tại dự án Vincity Grand Park Quận 9
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .