Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng

Chung cư Opal Phạm Văn Đồng được xem là sản phẩm thương hiệu độc quyền của Đất Xanh. Chung cư quận Thủ Đức chẵng lẽ không dự án nào có sức cạnh tranh với những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng. Có phải nhờ tuyến đường Phạm Văn Đồng mà chuỗi dự án này có sức hút như vậy? Cũng đơn giản khi nhìn vào tuyến đường Phạm Văn Đồng hiện đại bật nhất thành phố Thủ Đức. Đất Xanh cho thấy sức mạnh qua các dự án trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Tất cả những dự án này sở hữu những quỹ đất đẹp của trục đường này. 

Một nguyên nhân khác nhờ vào sự đầu tư hiệu quả của chủ đầu tư Đất Xanh. Những dự án Opal đã triển khai đã khẳng định giá trị của Đất Xanh. Phần lợi ích mang về cho khách hàng còn hơn những gì khách hàng mong đợi. Khách hàng truyền tai nhau về thương hiệu căn hộ Opal Phạm Văn Đồng. Chẳng tốn 1 đồng nào quảng cáo, khách hàng vẫn hình dung ngay giá trị chung cư Opal sắp triển khai.

Đất Xanh Group độc tôn dòng chung cư Opal Phạm Văn Đồng Quận Thủ Đức

Khách hàng nghĩ gì về chung cư Opal Phạm Văn Đồng

Trải qua công đoạn bàn giao nhà cho khách hàng tại 2 dự án Opal Riverside và Opal Garden. Hầu hết những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng của Đất Xanh đều được hoàn thiện trước tiến độ. Với chất lượng cao và khách hàng cũng rất hài lòng. Khách hàng rất ưng ý về việc bàn giao đúng như cam kết và tư vấn của chủ đầu tư. Đa phần thiết kế của các chung cư Opal này có mật độ thấp. Thay vào đó là mảng xanh và tiện ích. Đây là điểm nổi bật không phải dự án nào cũng có được.

Theo Anh Nguyễn Bắc Hải, căn hộ D03.01. Cách đây vài tháng chủ đầu tư có gửi thông báo đến các khách hàng về việc chuẩn bị nhận nhà. Tôi đã hồi hộp và chờ đợi cho tới ngày hôm nay. Gia đình tôi vô cùng hạnh phúc vì sau bao năm ở nhà thuê, Tết này gia đình tôi đã được sum vầy trong chính căn nhà của mình.

khach hang nhan nha can ho opal garden

Theo Anh Nguyễn Văn Hiền, chủ căn hộ A12.05. Từ hôm nhận được thông báo bàn giao, tôi đã mong mỏi đến không ngủ được. Ngày nào cũng chạy ngang qua dự án để xem căn hộ của mình thế nào. Bây giờ được nhận nhà rồi, tận mắt thấy, tay sờ lên từng chi tiết nhỏ trong căn hộ tôi rất hài lòng. Tôi cũng là người khó tính, xem cả chục dự án nhưng cuối cùng lựa chọn Opal Garden, Vì tin tưởng vào chủ đầu tư và vị trí dự án. Đặc biệt là việc nhận nhà trước Tết càng nhân đôi thêm hạnh phuc.

khach hang nhan nha opal garden

Tiềm năng lớn từ tuyến đường Phạm Văn Đồng

Những dự án chung cư Opal hiện tại hầu như được cộng hưởng rất lớn từ tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường nội đô đẹp bật nhất Sài Gòn hiện nay. Tuyến đường kéo theo nhiều tiện ích hiện đại về theo dọc trục đường, đây là sự tiềm rất lớn mà dự án bất động sản nào cũng mơ ước. Hầu hết những chung cư Opal của Đất Xanh sở hữu những vị trí đẹp trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng và rất thuận tiên di chuyển về các quận trung tâm. Khách hàng đang dần quên với việc lựa chọn những dự án không cần thiết phải trung tâm thành phố, miễn là có vị trí thuận tiện đi lại cho việc xử dụng tiện ích.

pham van dong hcm

Tuyến đường Phạm Văn Đồng mang lại cơn giá mát đến bất động sản khu vực Thủ Đức, kết hợp với những tiện ích lớn mới được hình thành giá trị bất động sản khu vực này hiện tại tăng với biên độ khá lớn so với thị trường sơ cấp thời kì đầu. Những tiện ích được hình thành nhanh chóng khi tuyến đường Phạm Văn Đồng này hình thành. Bảo chứng cho vấn đề này tôi có thể nói về dự án Opal Garden, khung giá thứ cấp hiện tại so với thời điểm đầu tiên rơi vào 600 – 1 tỷ đồng, chỉ từ khi trung tâm thương mại GiGa Mall sức hút căn hộ nơi đây càng được đẩy lên cao. Thị trường chuyển nhượng rất sôi nổi.

Cơ hội đầu tư dự án chung cư Phạm Văn Đồng

Dấu ấn những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức không hề nhỏ với khách hàng, đặc biệt với những khách hàng đầu tư. Chính vì thế, dự án Opal mới hình thành chắc có lẽ hiện tượng cháy hàng là điều rất bình thường.

Trong thời gian sắp tới, cụ thể quý 2 năm 2019 Đất Xanh sẽ kết hợp với công ty Bất Động Sản Hà An cùng phát triển dự án chung cư Opal Boulevard, vị trí căn hộ này cùng cực kỳ đắt địa tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Dự án được đánh giá là có quy mô lớn hơn những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng đã triển khai. Và điều đương nhiên hệ thống tiện ích cũng sẽ vượt trội hơn so với những dự án trước đó.

» Lý giải hiện tượng căn hộ Flora Novia Phạm Văn Đồng: https://datxanhreal.com.vn/can-ho-flora-novia/

Dự án còn được công hưởng bởi tiện ích hình thành trong tương lai như trung tâm thương mại Giant ngay kề dự án. Đây được đánh giá là yếu tố làm tăng giá đột biến cho căn hộ Novia của chủ đầu tư Nam Long, dự án được triển khai vào cuối năm 2018. Dự án được đánh giá là hút khách nhất quận Thủ Đức năm 2018.

Tiện ích quận Thủ Đức ngày càng hiện đại không thua kém các quân trung tâm

YẾU TỐ THỊ TRƯỜNG THÚC ĐẨY CHUNG CƯ OPAL PHẠM VĂN ĐỒNG

Thị trường khan hiếm vì nhiều chính sách của nhà nước. Nhiều chính sách hạn chế việc công bố dự án mới. Cùng có nhiều chính sách tài chính hạn chế rót vào bất động sản. Tình hình thanh tra toàn thành phố, nhiều dự án chưa đủ pháp lý sẽ không được triển khai. Tuyến đường Phạm Văn Đồng không có nhiều dự án sẽ triển khai trong năm nay.

Chúng tôi cũng đã khảo sát trên thị trường Thủ Đức và trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Trong năm 2019 sẽ không có nhiều dự án sẽ triển khai. Những dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng công bố ra thị trường sẽ thu hút khách hàng. Lợi thế về pháp lý dự án Đất Xanh sẽ quay về thế độc quyền tại Thủ Đức.

Chung cư Opal mới giúp bất động sản quận Thủ Đức khởi sắc. Trước đây chưa hình thành tuyến đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức. Khu vực này được xem là vùng quê chứ không phải như bây giờ. Dự án chung cư Opal Phạm Văn Đồng mang đến bộ mặt khác cho quận Thủ Đức. Những tiện ích hiện đại, dân cư đang hướng khu vực này. Đất Xanh góp phần giúp người mua, khách hàng có cái nhìn khác về quận Thủ Đức.

Xem thêm dự án

The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự...

Link Redirect là link gì?

Hướng dẫn cách tạo redirect backlink từ google images đơn giản mà hiệu quả cao, thủ thuật tạo backlink nhanh chóng chỉ sau vài cú...

Sức hút lan tỏa đại đô thị T&T City Millennia

Tiếp nối thành công của chương trình giới thiệu dự án vào cuối tháng 3/2022, sự kiện mở bán với chủ đề “T &...

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...