Đất Xanh Miền Đông (ĐXMĐ/ĐX Miền Đông) – Hãy đến với chúng tôi! Đất Xanh Miền Đông là công ty đại diện tập đoàn DXG tại cho thị trường phía Đông. Văn phòng Sài Gòn chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày tháng 03/2020. Tuy mới hoạt động nhưng nhờ có sự kỹ lưỡng về mặt nhân sự ưu tú. Văn phòng ĐXMĐ tại Sài Gòn đang cho thấy sự chuyên nghiệp và năng động tuyệt vời.

Logo Đất Xanh Miền Đông - ĐXMĐ
Logo ĐX Miền Đông

Công ty CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Đông, được thành lập năm 2019  (tiền thân là công ty Đất Xanh Central). ĐX Miền Đông hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án; Tư vấn đầu tư Bất Động Sản; Dịch vụ môi giới Nhà ở và Dự án; Phân phối độc quyền dự án Bất động sản. Hiện nay, ĐXMĐ là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Với thị trường bất động sản miền Đông đang được xem là vô cùng tiềm năng nhờ vào việc phát triển kinh tế du lịch, kéo theo sự trổi dậy của con sóng hạ tầng. ĐXMĐ tự tin rằng dưới sự điều hành của lãnh đạo và sự hỗ trợ từ hơn 70 chuyên viên kinh doanh sẽ mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi.

 ĐẤT XANH MIỀN ĐÔNG TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển – đầu tư bền vững, ĐX Miền Đông luôn phấn đầu trở thành công ty chuyên về lĩnh vực Bất Động Sản đẳng cấp, có vị thế cao, phát triển vững mạnh toàn diện, đứng top 03 tại thị trường Việt Nam và từng bước mở rộng sang thị trường Quốc tế nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt Nam và khẳng định vị thế của người Việt trên đấu trường quốc tế.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .