Sức hút của thị trường bất động sản Thuận An đang là tâm điểm của các nhà đầu tư. Từ thời điểm Thuận An chính thức được phê duyệt lên thành phố, cơn sóng hướng về thị trường nhà đất Bình Dương ngày một tăng. Các chủ đầu tư lớn đã có nhiều động thái xúc tiến và dẫn thị trường đến một ngưỡng cao mới. Nền tảng hạ tầng và nền kinh tế của Thuận An là yếu tố quyết định yếu tố sinh lời cho các dự án bất động sản. 

Thời điểm để đầu tư bất động sản Thuận An
Thời điểm để đầu tư bất động sản Thuận An

Những tháng đầu quý 1 năm 2020, nhà đất Bình Dương liên tiếp đón nhận nhiều tin tốt từ hàng loạt những chính sách và quy hoạch hạ tầng đại phương. Gần đây nhất, UBND tỉnh Bình Dương đưa ra bảng giá đất mới từ năm 2020 – 2024. Với điểm nhấn là biên độ tăng giá của giá đất Bình Dương từ 5-30%. Và đỉnh điềm là sau khi Thuận An và Dĩ An chính thức lên thành phố. Thị trường bất động sản Bình Dương diên ra rất sôi nổi. Hàng loạt chủ đầu tư lớn bắt đầu triển khai những dự án đầy tiềm năng.

Theo thống kê của datxanhreal.com.vn, toàn Bình Dương có 400 dự án được phê duyệt chuyển nhượng. Xét riêng tại thành phố Thuận An đã có đến 100 dự án. Chúng ta có thể dàng hình dung được rặng TP Thuận An đang được ưu tiên phát triển đô thị. Đặc biệt là các dự án bất động sản thương mại. Dự kiến trong phân khúc căn hộ sẽ cực kỳ phát triển trong thời gian tới.

TP Thuận An mang nhiều tiềm năng để khẳng định vị thế đầu tư tiềm năng nhất Bình Dương. Khu vực quy tụ hàng loạt trung tâm thương mại, khu vui chơi, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Hệ thống giao thông được đầu tư bài bản và động bộ. Nhiều tuyến đường quan trọng mang tính kết nối thương mại cao.

Đánh giá tiềm năng sính lời của bất động sản Thuận An Bình Dương

Thị trường căn hộ tại TP HCM đang rơi vào cực cảnh đó chính là thiếu hụt nguồn cung. Thay vì đó, nhà đầu tư đang dần dịch chuyển đầu tư về các khu đô thị được xem là vệ tinh tương lai của TP HCM. Thuận An đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với chất lượng hiện đại của hệ sinh thái tiện ích thu hút cư dân về đây an cư.

» Tham khảo những nhân tố thúc đẩy bất động sản Bình Dương phát triển năm 2020: https://datxanhreal.com.vn/thi-truong-bat-dong-san-binh-duong/

Đặc biệt, khu vực là cửa ngỏ kinh tế kết nối trực tiếp với HCM. Khu vực hiện diện nhiều khu công nghiệp lớn với lượng nhân lực cấp cao rất nhiều. Nguồn cung căn hộ, chỗ ở cho những khách hàng ngày là thị trường khá tiềm năng trong thời điểm hiện tại. Theo thống kê của datxanhreal.com.vn tự thống kê, tỷ suất cho thuê căn hộ Thuận An Bình Dương đạt 10-15%/năm. Trong khi ở khu vực HCM chỉ đạt 6-7%.

Đánh giá tiềm năng sính lời của bất động sản Thuận An Bình Dương
Đánh giá tiềm năng sính lời của bất động sản Thuận An Bình Dương

Một yếu tố nữa, đó chính là vị trí có tính kết nối rất thuận tiện với TP HCM thông quan tuyến quốc lộ 13. Hiện tại UBNC tỉnh Bình Dương cũng đang có chính sách phát triển, cải tạo đường quốc lộ 13 lên 6 làn xe và xây cầu vượt quốc lộ 13 và cầu Ông Bô. Tiện ích công cộng hiện hữu gần chợ, các trường học các cấp, các trung tâm thương mại như Thiên Hòa; Aeon Mall và các KCN lớn như VSIP1; Việt Hương.

Trong thời gian sắp tới đây thị trường căn hộ Thuận An Bình Dương rất có thể sẽ đón đầu 2 siêu dự án quy mô lớn. Một là dự án Bình Dương Grand View của Phát Đạt. Dự án có quy mô dự kiến lên đến 4000 căn hộ, sở hữu vị trí mặt tiền quốc lộ 13. Tiếp theo là Opal Skyline của Tập đoàn Đất Xanh. Dự án Opal Skyline có quy mô 1500 căn hộ cao cấp, dự kiến sẽ triển khai sớm trong quý 2 năm 2020.

Một vài nhận định sơ lược về tình hình bất động sản Thuận An trong thời gian sắp tới. Quý khách hàng quan tâm đầu tư căn hộ Bình Dương có thể theo dõi thông tin trên tại các bài viết mà datxanhreal.com.vn có đề cập ở mục dự án căn hộ.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .