Dự án căn hộ D-Homme tại trung tâm Quận 6. Dự án do DHA đầu tư phát triển với nét kiến trúc nổi bật. Dự án có hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú, đa dạng. Hơn nữa là mức giá hấp dẫn nhất khu vực. Sau khi dự án D-Homme được DHA công bố được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Vậy dự án D-Homme này có gì đặc biệt? Liệu rằng dự án này có sinh lời hay không? Khi nào thì dự án mới sinh lời? Đầu tư dự án này có an toàn không.

Đầu tư sinh lời cùng dự án căn hộ D-Homme Hồng Bàng Quận 6

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ D-HOMME QUẬN 6

Chúng tôi cung cấp thông tin khách quan về thị trường xung quanh dự án căn hộ D-Homme, nhằm đưa ra cái nhìn khái quát hơn về căn hộ, đội ngũ chúng tôi có 1 số điểm muốn chia sẻ với nhà đầu tư. Giá trị tiềm năng của dự án căn hộ D-Homme Quận 6

Căn hộ D-Homme nằm tọa lạc 765 đường Hồng Bàng,phường 6, Quận 6 một trong số những quận trung tâm và có tốc độ phát triển chóng mặt của Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách sống tại căn hộ D-Homme quận 6 cũng dễ dàng thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu tại Quận 6 và các quận lân cận. Từ vị trí dự án, bạn vè gia đình có thể di chuyển nhanh chóng và tiếp cận đa dạng các tiện ích-dịch vụ-giải trí-thương mại như: siêu thị điện máy, khu du lịch Đồng Diêu, chợ Bình Tây, Garden Mall, công viên …

Giá trị vị trí của D-Homme quận 6 chính là nút vàng liên kết giao thông kết nối các khu vực của Quận 6, Quận 5 và Quận 11. Với 3 yếu tố bậc nhất này thì trong tương lai khu vực này sẽ tăng giá nhanh, phát triển với tốc độ chóng mặt, đầu tư với D-Homme chắc chắn sẽ đem lại mức sinh lời cao.

Căn hộ D-Homme Quận 6 sẽ là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn

Quý khách hàng mua căn hộ D-Homme càng sớm càng tốt. Để lựa chọn cho mình vị trí đẹp và giá chắc chắn thấp hơn sau này. Vì hầu hết 99% các dự án đều tăng giá sau khi mở bán. Cùng một dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào dự án căn hộ D-Homme, Quý khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Chủ đầu tư là DHA nằm trong Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam cho đến nay khách hàng đầu tư đều sinh lời với 6.000 sản phẩm Bất động Sản dân dụng được thị trường đón nhận. Vì thế đầu tư vào D-Homme nhà đầu tư sẽ không phải chịu rủi ro.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư D-Homme quận 6, thu hút người ở
Phối cảnh căn hộ D-Homme quận 6, thu hút người ở

Với D-Homme Quý khách sẽ nhận sổ hồng trao tay, an toàn tuyệt đối

Đến với căn hộ D-Homme sẽ có sổ hồng trao tay từ 6 đến 8 tháng. Khách hàng nhận nhà và sở hữu căn hộ lâu dài vĩnh viễn với tính pháp lỹ rõ ràng. Lợi ích về việc sở hữu sổ hồng: Quý khách hàng có thể dễ dàng nhờ ngân hàng định giá hoặc đi vay vốn để sử dụng vào mục đích khác.

Khách hàng tham quan căn hộ D-Homme quận 6 tại nhà mẫu dự án (Ảnh minh họa)
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .