Dự án căn hộ cao cấp Delasol quận 4 là dự án đẳng cấp đầu tiên của chủ đầu tư nước ngoài tại khu CBD. Dự án quy tụ nhiều lợi thế cạnh tranh vượt bật thu hút khách hàng. Dự án Delasol sở hữu trào lưu mới đó là dạng căn hộ có 2-3 chìa khóa. Bên cạnh đó dự án còn có vị trí đắc địa, đón đầu hạ tầng. Dự án được người mua đánh giá cao bởi sở hữu nhiều hạng mục tiện ích nội khu độc đáo. Chủ đầu tư Capitaland cũng thể hiện sự chuẩn bị và hướng đến người dùng những xu hướng mới. Dự án đã được chào bán từu năm 2018. Xong năm 2019 sẽ tiếp tục triển khai những nhịp tiếp theo của dự án.

Tiện ích vượt trội của dự án căn hộ Delasol quận 4

CẢM NHẬN VỀ DỰ ÁN CĂN HỘ DELASOL QUẬN 4

Dự án căn hộ DeLaSol toạ lạc tại vị trí đắc địa của quận 4 – mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết. Nhiều người đầu tư đánh giá vị trí này là rất thuận tiện kết nối đến trung tâm Sài Gòn và những quận xung quanh như: Quận 7, Quận 1, Quận 5, Quận 2. Dự án còn đón đầu nhiều dự án phát triển hạ tầng của thành phố, đặc biệt là hạ tầng giao thông. Trong tương lại cư dân lại càng thuận tiện hơn để di chuyển khắp nơi trên thành phố.

Tiện ích vượt trội của dự án căn hộ Delasol quận 4

Quỹ đất quận 4 thật sự hiện tại đã rất khan hiếm. Dự án căn hộ DeLaSol may mắn khi có vị trí đẹp mặt tiền đường và nhiều tiềm năng tron tương lai. Bên cạnh đó dự án căn hộ DeLaSol được khách hàng đánh giá cao những tiện ích hiện đại và độc quyền cho dân cư trong nội khu. Dự án được lựa chọn những mẫu thiết kế hàng đầu và đi đầu xu hướng. Nhờ vào vị trí rất thuận tiện kết nối, di chuyển nên cư dẫn hoàn toàn rất dễ để sử dụng những tiện ích ngoại khu xung quanh.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN DELASOL QUẬN 4

Ngoài những yếu tố nổi bật nêu trên chủ đầu tư CapitaLand cũng cho khách hàng nhiều điều mới mẻ. Thiết kế căn hộ Delasol lần này đánh mạnh về nhiều khía cạnh nâng cao chất lượng, những tiện ích và cảnh quan xung quanh. Ngoài ra với vị trí trung, thuận tiện kết nối, cư dân có thể tận hưởng nhiều hơn tiện ích xung quanh. Chỉ mất từ 3 đến phút đã đi đến được các trung tâm tiện ích hàng đầu Sài Gòn.

 • 3 phút đến trung tâm quận 1, trạm Metro Bến Thành
 • 5 phút đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 7

Tiện ích vượt trội của dự án căn hộ Delasol quận 4

Xung quanh dự án Delasol hiện diện khá nhiều trường học, giáo dục từ nhiều cấp khác nhau. Từ trường trong và nước. Các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng về vấn đề học tập của con cái. Hệ thống trường học đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao. 

 • Trường mầm non – tiều học Quốc tế Việt – Mỹ.
 • Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
 • Trường THCS Nguyễn Huệ
 • Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ
 • Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành
 • Trường Đai Học Luật TP.HCM

Cư dân chỉ mất 1 đến 3 phút di chuyển đến trạm Y tế, Bệnh Viện quận 4 mất 05 phút. Các bênh viện tại các quận lân cận cũng dễ dàng di chuyển như Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, Bệnh viện đa khoa Tân hưng quận 7, Gần nữa là Bệnh viện đa khoa Tai Mũi Họng Sài gòn, Bệnh viện răng hàm mặt, Bệnh viện ĐH Y Dược quận 5.

TIỆN ÍCH GIẢI TRÍ XUNG QUANH DỰ ÁN DELASOL QUẬN 4

Dự án kết nối nhiều khu trung tâm thương mại với yếu tố giải trí có được xung quanh dự án De La Sol cho việc tham quan mua sắm, vui chơi , giao lưu: Lotte Mart Quận 7, ViVo city Quận 7, các trung tâm thương mại quận 1 như Takashiyama, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Vincom. Tất cả đều nhờ vào vị trí khá thuận tiện hiện tại của dự án Delasol.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .