Thị trường căn hộ Bình Dương đang dần ấm lên và thu hút nhà đầu tư. Thuận An và Dĩ An có lẽ sẽ là 2 thị trường thu hút đông nhà đầu tư nhất nhờ vào thông tin phê duyệt lên thành phố. Lợi thế tiềm năng về các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông mới, đang là những điểm nhấn tại thị trường bds Bình Dương.

Trong năm 2020 thị trường chung cư Bình Dương chắc có lẽ sẽ liện tục đón chờ những dự án lớn, quy mô. Theo công ty bất động sản datxanhreal.com.vn việc UBND thành phố phê duyệt hơn 100 dự án tại Thuận An đang dần hướng đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa của thành phố này. Dự kiến trong thời gian sắp tới trên trục quốc lộ 13 sẽ có 2 dự án lớn của Đất Xanh Group và CĐT Phát Đạt. 

So sánh khách quan về vị trí của 2 dự này thù dự án của Phát Đạt sở hữu quỹ đất đẹp hơn, mặt tiền đường quốc lộ 13. Dự án căn hộ Opal Bình Dương thì cũng nằm tại vị trí mặt tiền đường lớn, kết nối trực tiếp đến quốc lộ 13 và khu công nghiệp VSIP. Chung cư Opal Đất Xanh tại Bình Dương hiện diên trong khu hành chính của Thuận An, tiện ích đã hiện diện đầy đủ và đồng bộ hiện đại. 

vị trí dự án căn hộ Bình Dương sắp triển khai
Vị trí dự án căn hộ Bình Dương sắp triển khai

Thông tin cơ bản về 2 dự án lớn này

Dự án căn hộ Phát Đạt tại Bình Dương đang được nhiều trang web bất động sản truyền thông với tên gọi là Bình Dương Grand View. Dự án có quy mô lên đến 4000 căn, diện tích đặc trưng của các căn hộ dự án này tầm 45-50 m2. Giá bán dự án kiến 30 triệu/m2. Điểm nhấn tiện ích của dự án là 4 tầng trung tâm thương mại đầu tiện tại Thuận An Bình Dương. Dự kiến quỹ đất của Lotte Mart đang được trình duyệt thương mại hóa và Lotte Mart Thuận An Bình Dương sẽ chuyển về tại dự án căn hộ của Phát Đạt. Thời gian dự kiến triển khai dự án vào khoảng quý 2 năm 2020. Thông tin chi tiết tại bài viết đây: https://datxanhreal.com.vn/binh-duong-grand-view/

Đối với dự án căn hộ Opal Bình Dương dự kiến sẽ có tên thương mại là Opal Skyline, do Đất Xanh Group phát triển và phân phối bởi hệ thống sàn liên kết. Dự án có quy mô 1500 căn hộ, nằm tại mặt tiền đường Đặng Văn Tiết Thuận An, Bình Dương. Diện tích nhỏ và đang dạng, nhỏ nhất có thể dưới 40 m2, dự kiến giá bán chỉ dưới 1 tỷ/căn. Dự án thích hợp cho dân văn phòng, thích yên tĩnh, tiện ích đầy đủ. Ngoài ra với số vốn ít hơn, khả năng thanh khoảng của Opal Skyline sẽ tốt hơn. Tiềm năng cho thuê cũng như lợi thế quy mô thanh khoảng giúp đầu tư cho thuê đạt lợi nhuận cao. Dự kiến từ 10-15%/năm. Thông tin về dự án chi tiết tại: https://datxanhreal.com.vn/opal-skyline

dự án căn hộ Opal Bình Dương
Dự án căn hộ Opal Bình Dương

2 Dự án này mở bán, ai sẽ là người mua?

Xung quanh 2 dự án này hiện diện khá nhiều những khu công nghiệp tiềm năng như VSIP. Số lượng chuyên gia, nhân viên cấp cao tại đây phải nói vô cùng lớn. Đây cũng chính là lượng khách hàng rất tiềm năng cho các dự án mới tại Thuận An. Khách hàng đi làm ở TP HCM. Chắc chắn nhiều khách hàng bảo là xa và không tiện đi làm. datxanhreal.com.vn có đi thực tế rằng việc di chuyển về trung tâm TP HCM từ Thuận An rất nhanh chóng thông qua đường quốc lộ 13. Quảng đường và thời gian di chuyển chỉ bằng từ quận Bình Thạnh đi quận 7, huyện Nhà Bè hay Quận 12. Những tuyến đường TPHCM hay rơi vào trạng thái đông xe và di chuyển khó khăn, đặc biệt xe hơi.

Kế hoạch tài chính mua nhà nhẹ đầu hơn

Điều này thì cực kỳ đơn giản và ai cũng có thể nhận định được, mức giá căn hộ tại TP HCM đang rất cao. Giá bán căn hộ ở Bình Chánh hiện tại cũng đã 33-35 triệu/m2. Tại quận 12 cũng đã rơi vào khoảng 35 triệu/m2. Câu chuyện ở đây, thị trường căn hộ Thuận An còn nhiều tiềm năng về giá, trung bình giá tại 2 dự ná trên chỉ mới giao động từ 25-30 triệu. Nên nhớ rắng Thuận An đã chính thức lên Thành Phố, với mức giá này datxanhreal.com.vn đánh giá còn rất nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng, đầu tư cho thuê và an cư.

Vậy thời điểm nào thích hợp để đầu tư bất động sản Thuận An năm 2020, mời quý khách hàng tham khảo bài đánh giá: https://datxanhreal.com.vn/dau-tu-bat-dong-san-thuan-an/

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .