Dự án căn hộ Safira lựa chọn tối ưu cho an cư và đầu tư. Dự án Safira Khang Điền quận 9 tọa lạc mặt tiền. Với những lợi thế cạnh tranh đọc quyền. Dự án được đánh giá là tâm điểm thị trường khu đông Sài Gòn. Căn hộ Safira Khang Điền là một dự án có rất nhiều các ưu thế nổi bật. Nằm ngay cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ và các tỉnh miền Đông. Căn hộ Safira hiện diện tại khu đô thị có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Khu vực phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa rất thuận lợi cho những cư dân nơi đây. Hội tụ đầy đủ những tiện ích, những chuẩn mực sống hoàn hảo.

Mặt bằng tổng thể dự án Safira Khang Điền Quận 9

Chung cư Safira Khang Điền nâng tầm cuộc sống tại Quận 9

Khu Đông được nhà nước đầu tư chú trọng phát triển và đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông. Đặc biệt quận 9 đang được xem là tâm điểm hạ tầng của khu vực này. Dự án được cộng hưởng nhiều giá trị từ yếu tố hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông. Sau khi dự án Safira Khang Điền được trình làng thì kéo theo đó có hàng loạt những dự án đô thị hay khu dân cư sinh thái tạo nên một một quận 9 hội tụ đầy rẫy những hiện đại. Quận 9 đang thay đổi theo chiều hướng hiện đại do được cộng hưởng những dự án của chủ đầu tư lớn uy tín như : Novaland, Khang Điền, Keppel Land. 

Phối cảnh thực tế dự án Safira Khang Điền Quận 9


Căn hộ chung cư Safira Khang Điền cơn sốt ở khu đông

Dự án Safira là dự án có quy mô rộng lớn tại quận 9. Dự án nằm ngay ở góc giao cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, giao thông và kết nối của dự án hiện tại đang được đánh giá là rất thuận tiện. Dự án còn được biết đến nhờ sở hữu hệ thống những tiện ích nội khu căn hộ Safira hiện đại và cao cấp như trường học, bể bơi vô cực, phòng tập Gym, Yoga, sân chơi thể thao, sân tennis, khu vui chơi, khu BBQ sân vườn. 

Dự án Safira được xem là nơi sống lý tưởng và đẳng cấp nhất. Chính sự ra đời của dự án này đã tạo nên một làn sóng đầu tư bất động sản mạnh mẽ tại khu vực phía đông này

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .