Điểm mạnh của căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 nổi bật là vị trí đắc địa. Thị trường bất động sản tại khu vực Đông Sài Gòn đang nóng dần lên. Nguyên nhân là do dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 đang sắp mở bán. Dự án được giới đầu tư đánh giá sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng. Chủ đầu tư Khang Điền sở hữu tiềm lực kinh tế vững chắc, hơn 15 năm kinh nghiệm làm bất động. Khang Điền được khách hàng tin tưởng qua hàng loạt những dự án nổi tiếng.

Mặt bằng tổng thể dự án Safira Khang Điền Quận 9
Giới thiệu dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀNG QUẬN 9

Vị trí dự án Safira đắc địa giàu tiềm năng sinh lời cao. Chung cư Safira Khang Điền nằm trên mặt tiền đường vành đai 2 – đường Võ Chí Công. Hiện diện phường Phú Hữu, Quận 9. Vị trí này rất đắc địa kết nối nhanh chóng đến các quận lân cận như quận 9, quận 2. Hệ thống giao thông phát triển với những tuyến đường lớn, huyết mạch của khu vực. Vị trí dự án căn hộ Safira có tiềm năng lớn đón đầu các dự án quy hoạch hạ tầng, giao thông khu Đông Sài Gòn.

Vị trí Vàng đắc địa tại căn hộ Safira Khang Điền Quận 9
Vị trí dự án Safira Khang Điền tại Quận 9

Dự án căn hộ Safira sở hữu nhiều tiềm năng phát triển thành một khu đô thị cao cấp. Từ căn hộ Safira quận 9 cư dân chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để di chuyển đến các tiện ích xã hội, hay khu vực quận trung tâm cụ thể như sau:

 • Di chuyển 13.5 km đi đến Quận 1 mất 25 phút
 • Đến Quận 7 khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 25 phút cho 13km
 • Về trung tâm công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh Quận 9 chỉ 8km mất 15 phút
 • Đi đến sân bay Tân Sơn Nhất mất 35 phút khoảng 18km
 • Về bến xe miền Đông Sài Gòn khoảng 13km, mất 15 phút

HỆ THỐNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

Hơn nữa, Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 hiện diện trong khu đô thị biệt thự thấp tầng của Khang Điền đã đi vào sử dụng, các khu đô thị có quy mô lớn đang dần lớn mạnh ở Quận 2 khiến dân cư tại đây ngày càng đông đúc, sầm uất. Vị trí tiềm năng sẽ là triển vọng cực kỳ lớn trong việc mang lại cơ hội sinh lời cao cho các chủ đầu tư. Vị trí không quá xa trung tâm, gần các tiện nghi phục vụ cuộc sống, giá cả công bố cho những đợt đầu rất cạnh tranh là những điểm sáng thu hút người dân đầu tư tiền túi sở hữu căn hộ để trải nghiệm mái ấm gia đình của mình tại đây.

Tiềm năng sinh lời từ vị trí thuận lợi của dự án. Khả năng kiên kết giao thông của dự án Safira Khang Điền Quận 9 nhờ sở hữu vị trí đắc địa được ví như miếng mồi ngon thu hút các nhà đầu tư ký gửi ngay lập tức. Có thể nói, vị trí Safira Khang Điền Quận 9 mang lại cơ hội đẻ ra tiền cho các nhà đầu tư. Với các chủ bất động sản, tiềm năng tăng giá căn hộ căn cứ vào vị trí hiếm có rất tiềm năng của Safira sẽ rất nhanh chóng. Cơ hội sinh lời 1 lên 10 là rất có thể cho những nhà đầu tư giai đoạn đầu

Liên kết tiện ích vùng tại căn hộ Safira Khang Điền Quận 9
Liên kết tiện ích vùng tại căn hộ Safira Khang Điền Quận 9
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .