Dự án T One Hoàng Văn Thụ chính thức ra mắt thị trường miền Nam tháng 11/2018. Sau thành công khi triển khai chuỗi dự án mang thương hiệu Charmington. Tập đoàn TTC Land tiếp tục trình làng dự án căn hộ văn phòng với tên thương mại T One tại đường Hoàng Văn Thụ. Đây là dự án được đánh giá là dự án đáng đầu tư trong đầu năm 2019. Dự án T One Hoàng Văn Thụ được thiết kế hiện đại đạt chuẩn châu Âu. Nội khu tập trung cho mảng xanh và hệ thống tiện ích. Chủ đầu tư áp dụng nhiều điểm mới cho dự án căn hộ T-One lần này. 

Dự án T One Hoàng Văn Thụ tạo làng sóng thu hút khách hàng đầu tư năm 2019

Thị trường bất động sản nổi sóng năm 2019

 

Cuối năm 2018 với nhiều biến chuyển xảy ra trên thị trường. Nhà đầu tư cũng đã có những động thái chuẩn bị cho năm 2019 đầy biến động. Bất động sản vẫn phát triển mạnh mẽ. Thống kê số lượng bán hàng, dự án công bố, sàn giao dịch, số lượng môi giới. Cho thấy thị trường ngày càng khả quan và không hệ hạ nhiệt. Năm 2019, với nhiều thay đổi trong chính sách sẽ là cơ hội để chủ đầu tư khẳng định tên tuổi.

Năm 2019 phân khúc thị trường chuyển hướng về những dự án bất động sản có giá trị thấp. Loại hình căn hộ văn phòng có thể là lựa chọn hợp lý. Với những điểm mạnh như vốn ít và thời gian hoàn vốn nhanh. Áp dụng công nghệ trong phát triển các dự án bất động sản sẽ là xu hướng. Trên thị trường đang có một vài chủ đầu tư đang đi đầu xu hướng. Các chủ đầu tư ngày càng tập trung các sản phẩm trung tâm thành phố. Các dự án phân khúc cao cấp hoặc độc lạ tại các tuyến đường, quận trung tâm phát triển.

Chủ đầu tư dự án T One Hoàng Văn Thụ là Tập đoàn TTC Land 

 

Chủ đầu tư TTC Land đã có thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản. Nhiều dự án ghi dấu ấn lớn như: dự án căn hộ Charmington Iris, Tôn Thất Thuyết quận 4.  Quý 1 năm 2019 chủ đầu tư TTC Land sẽ trình làng dự án căn hộ officetel ngay Hoàng Văn Thị. Vị trí gần kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cùng Charmington Tân Sơn Nhất.

TTC Land hoạt động dựa trên sự uy tín, sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, TTC Land không ngừng khẳng định vị thế vững vàng. Quy mô ngày càng lớn mạnh trên thị trường bất động sản bằng hàng loạt những dự án chất lượng. Tiến độ bàn giao căn hộ đúng hạn và được khách hàng rất ưng ý. Một số dự án có thể kể ra như

 • Khu đô thị Jamona City
 • Khu đô thị Jamona Home Resort
 • Chuỗi dư án căn hộ Carillon 
 • Chuỗi các căn hộ Charmington
Tập đoàn TTC Land sẽ đầu tư và phát triển T One Hoàng Văn Thụ

Dự án T-One Hoàng Văn Thụ tiếp nối sự thành công thương hiệu Charmington. Dự án có vị trí có thể nói hiếm hoi còn xót lại của Quận Phú Nhuận. Chủ đầu tư mang đến nhiều yếu tố xu hướng như công nghê, hay không gian xanh vapo. Dự án tận dụng tối da vị trí đắc địa ngay quận trung tâm thành phố. Đây có thể xem là dự án hạng sang cuối cùng tại quận Phú Nhuận. Cũng có thể phần nào hình dung về sự khan hiếm nguồn hàng tại khu vực này.

Dự án T One Hoàng Văn Thụ – Căn hộ xanh giữa lòng thành phố.

Dự án Căn hộ T One Hoàng Văn Thụ thu hút đông khách hàng với nhiều đặc điểm hấp dẫn, đặc biệt là mảng xanh lớn nhất khu vực Tây Sài Gòn, tổng diện tích phủ xanh và mặt nước lên tới 14.000m2. Mặc khác dự án còn nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ kết nối nhanh chóng với công viên trung tâm Hoàng Văn Thụ – là phổi xanh của thành phố. Căn hộ cao cấp thiên hướng cuộc sống xanh hiện tại là most của thị trường, đa phần khách hàng và những nhà đầu tư đang chuyển hưởng sang đầu từ những loại căn hộ này.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích phong phú khu đến với Dự án T One Tân Sơn Nhất

Dự án T One Hoàng Văn Thụ còn mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng khi sinh sống tại nới đây, phải nói cư dân tận hượng cuộc sống tiện nghi hiện đại ngay chính căn hộ của mình. Dự án được bố trí hệ thống cây xanh chiếm phần diện tích lớn, kết hợp vào đó là tiện ích phù hợp cho tất cả cư dân từ bé đến có tuổi. Dự án còn tích hợp những hệ thống an ninh hiện đại và tiên tiến nhất và một số yếu tố công nghệ đang là xu hướng của thị trường. Với đầy đủ những yếu tố thuận lợi như trên, không quá khi nói rằng, lựa chọn căn hộ T One tối ưu cho giải pháp mua nhà năm 2019.

Dự án T One Hoàng Văn Thụ kéo thị trường hoạt động với tình trạng sôi nổi trở lại. Trong thời điểm hiện đại, nguồn cung sản phâm khan hiếm, dự án mà tung ra chắc chắn tiềm năng sinh lời do khan hiếm là rất cao.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .