Tháng 05/2020 tới, chủ đầu tư dự án The Emerald Golf View bắt đầu tiến hành công tác đầu tiên thi công dự án. Dự án là tâm điểm của thành phố Thuận An. Chủ đầu tư Lê Phong đang được đánh giá cao nhờ có tiềm lực tài chính cao, nói được làm được. Trên đó là chia sẻ của khách hàng Văn Hoàng, cư trú tại TP.HCM đang tìm hiểu mua căn hộ The Emerald Golf View. Theo anh Hoàng, cuối tháng 4 sale đã giới thiệu cho anh hình ảnh tiến độ thi công của dự án. Dự kiến tháng 10 này, khách hàng có thể ký hợp đồn mua bChưa đến 3 tháng sau, anh lại nhận được thông báo đến ký hợp đồng mua bán.

Dự án The Emerald Golf View hấp dẫn giới thượng lưu
Dự án The Emerald Golf View hấp dẫn giới thượng lưu

Tiến độ nhanh làm chúng tôi yên tâm với chủ đầu tư dự án này, nhà đầu tư khẳng định năng lực tài chính cao. Thêm vào đó, nhà thầu của The Emerald Golf View là Contecons hàng đầu Việt Nam phụ trách gói hầm, thân thì lại càng an tâm, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng xây dựng của dự án

Ngoài ra, Lê Phong thực hiện đẩy mạnh chất lượng xây dựng của The Emerald Golf View khi áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu như Gang foam, công nghệ coffa nhôm đổ bê tông tường bao ngoài. Với công nghệ xây dựng mới này, diện tích thông thuỷ sẽ tăng, giúp các cư dân tương lai có thêm nhiều trải nghiệm mới trong chính căn hộ của mình. Ngoài ra, Lê Phong cũng quyết định đầu tư nhiều tiện ích hơn cho tổ hợp hồ bơi, landscape, đem đến một cuộc sống hiện đại thành phố Thuận An, trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng giữa resort 5 sao dành riêng cho cư dân The Emerald Golf View tương lai.

Chỉn chu từng nội dung hợp đồng và phụ lục bàn giao

Ghi nhận tại nhà mẫu The Emerald Golf View, có nhiều nhà đầu tư đến xem vị trí dư án. Nhiều nhà đầu tư có đánh giá khách quan về dự án, tin về tiềm năng tăng trưởng của dự án. Chủ đầu tư tâm huyết mang đến nhiều tối ưu cho khách hàng, không gian và hệ sinh thái tiện ích. Dự án bàn giao nội thất giao kèm hiện đại như cửa gỗ chống cháy 45 phút, khóa từ, thẻ từ thang máy, ưu tiên chỗ đậu xe cho cư dân và tăng số lượng chỗ đậu xe khi bố trí 2 hầm. Dự án tổ chức 5 tầng nổi làm tầng tiện ích thương mại, trải nghiệm cuộc sống hiện đại, tiện nghi và tối ưu đẳng cấp.

Nhiều khách hàng quan tâm mua căn hộ The Emerald Golf View vì dự án này sở hữu vị trí đẹp, ngay trung tâm Thuận An, trên mặt tiền đường đại lộ Bình Dương, gần kề Lotte Mart, Aeon Mall Thuận An, Vsip 1. Tiềm năng của căn hộ tăng cao khi Thuận An chính thức lên thành phố. Những tiện ích Lê Phong dành riêng cho cư dân đem đến cảm giác an cư tuyệt hảo đặc sắc tại Thuân An.

Lê Phong không chỉ muốn xây dựng The Emerald Golf View là biểu tượng cao tầng của Thuận An mà đơn vị này còn muốn đưa The Emerald Golf View Bình Dương trở thành dự án đáng sống nhất Bình Dương. Căn hộ cao cấp của The Emerald Golf View sẽ giúp những cư dân sinh sống tại Thuận An có một tổ ấm đầy đủ tiện nghi hàng đầu cùng những tiện ích cao cấp như: 5 tầng thương mại, Lotte Mart Thuận An, Aeon Mall Thuận An, hàng 100 thương hiệu nổi tiếng quy tụ.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .