Khu đô thị Eurowindow River Park là tổ hợp gồm 5 tòa chung cư, hơn 60 lô biệt thự liền kề và 140 căn shophouse được phát triển đầu tư bởi Eurowindow Group. Khu đô thị được thiết kế với nhiều mảng xanh là nơi lý tưởng cho cuộc sống tương lai. Khu đô thị Eurowindow River Park được chủ đầu tư bố trí tại vị trí vô cùng thuận lợi  với quy hoạch phát triển Cầu Tứ Liên. Cùng với đó là sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông lân cạn như Cầu Đông Trù, Cầu Long Biên; khu đô thị trở thành dự án có tiềm năng lớn trong tương lai.

Khu đô thị Eurowindow River Park thông tin mới nhất

Những tiềm lực từ khu đô thị Eurowindow River Park

Dự án hội tụ trọn vẹn 3 lợi thế cạnh  tranh hàng đâu khi lựa chọn nơi an cư lý  tưởng gồm gần Trung tâm Phố Cổ ( nhất cận Thị ), gần sông lớn ( nhì cận Giang), gần các tuyến đường trọng yếu của khu vực ( tam cận Lộ). Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, Eurowindow River Park nằm trong thế đất “ Vượng khí tụ tài”, là thế đất mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

khu đô thị Eurowindow River Park
Phối cảnh dự án khu đô thị Eurowindow River Park nhìn từ trên cao

Dự án còn thuộc vị trí rất tiềm năng của Đông Anh. Với khả năng nắm bắt và đón đầu xu thế. Chủ đầu tư Tập đoàn Eurowindow đã kiến tạo nên dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên. Có giá trị bậc nhất Đông Hội – Đông Anh.

Hơn thế nữa, với nhiều năm hoạt động trong ngành đầu tư xây dựng. Căn hộ Eurowindow River Park có thiết kế hiện đại, với những tiện ích đẳng cấp đồng bộ. Nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình xây dựng dự án cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo mang lại cuộc sống sang trọng và xứng đáng là khu vực đáng sống nhất Đông Anh.

Tiện ích trong khu đô thị Eurowindow River Park có gì ấn tượng

Tiện ích nội khu đầy đủ và đồng bộ về chất lượng. Cư dân nơi đây được phục vụ trong tiện ích khép kín đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu từ giáo dục, y tế, ẩm thực, giải trí. Bên cạnh đó, cư dân còn được hòa mình vào thiên nhiên trong lành thân thiện với công viên cây xanh rộng lớn, đường tản bộ lãng mạn, vườn hoa đầy màu sắc theo mùa.

Báo giá căn hộ trong khu đô thị Eurowindow River Park 

Giá của căn hộ tại Eurowindow River Park. Với mức giá từ 16-26 triệu/m2. Trong giai đoạn chào bán khởi điểm từ năm 2016, giá dự án ở khoảng 16 triệu/m2. Mức giá trên chưa bao gồm VAT và bàn giao căn hộ hoàn thiện phần thô. Tại thời điểm này, nhà đầu tư tuy có nhiều sự lựa chọn bàn giao. Như bàn giao căn hộ hoàn thiện phần thô hoặc bàn giao căn hộ full nội thật. Nhưng quỹ căn hộ đã trở nên thu hẹp hơn. Do đó, mức giác chào bán tại thời điểm hiện tại sẽ cao hơn ban đầu. 

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .