Gem Sky World dự án chuẩn pháp lý thu hút nhà đầu tư Long Thành

Gem Sky World do Đất Xanh rất tự tin khi triển khai tại Long Thành với đầy đủ hồ sơ pháp lý. Tiến độ thi công tiện ích và các công trinh công cũng phần nào minh chứng cho vấn đề này. Đánh tan các tin đồn về Gem Sky World lừa đảo khi chưa đủ điều kiện bán hàng; những thông tin không chính thống được đưa tin bởi các trang báo không uy tín. Bài viết này phân tích, đánh giá các minh chứng dự án Gem Sky World là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết dự án Gem Sky World

» Phòng kinh doanh: 0774 09 19 29

» Website: https://datxanhreal.com.vn/gem-sky-world/

NGHI VẤN GEM SKY WORLD LỪA ĐẢO?

Nguồn gốc khu đất khu dân cư Lộc An 92,2 ha có đúng là đất cao su? Quỹ đất được Hà An chi mạnh vốn đấu thầu năm 2019. Sổ hồng đất đứng tên công ty Hà An trước khi dự án công bố ra thị trường. Tổng giá trị đấu giá hơn 3.060 tỷ đồng. Đất đấu giá công khai quý nhà đầu tư cũng đã hiểu được sự rõ ràng trong pháp lý.

Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Gem Sky World cũng đã có. Cái mà báo đài đưa tin “lừa đảo tại Gem Sky World” đang chú tâm vào GPXD. Dự án được duyệt miễn cấp giấy phép xây dựng từ sở Xây Dựng Đồng Nai. Nên từ giai đoạn đầu công bố dự án đã tiến hành triển khai hạ tầng. Hiện tại trong bản đồ quy hoạch của Đồng Nai đã thể hiện ranh giới các nền được công bố giai đoạn 1.

van ban mien GPXD gem sky world

Một lần nữa tiến độ thực tế của dự án sau vài tháng triển khai, dự án đã dần hình thành nhiều hạng mục nổi bật. Dự kiến sắp trong tháng 11 này sẽ khánh thành cổng chào phía Nam Gem Sky World. Cũng trong cuối tháng 11, Đất Xanh chính thức khai trương khu nhà điều hành dự án Gem Sky World và công viên Sky Park.

Tiếp đến, những khách hàng mua giai đoạn 1 đã được VPBank hỗ trợ giải ngân thanh toán. Trên vai trò là ngân hàng bảo lãnh, VP bank cũng đã kiểm duyệt hồ sơ pháp lý của dự án lớn.

Tất cả đủ để chứng minh Gem Sky World Đất Xanh Long Thành minh bạch pháp lý và không có hiện tượng lừa đảo khách hàng. Tiếp đến, Đất Xanh Group sẽ tiếp tục tiển khai phân khu Topaz Town trong tháng 11. Hàng tuần khách hàng đều có thể tham quan miễn phí dự án, trải nghiệm tiện ích nội khu Gem Sky World vô cùng đẳng cấp. Xem thêm hệ sinh thái tiện ích tại bài viết: https://datxanhreal.com.vn/o-gem-sky-world-song-xanh-bao-quanh-tien-ich-khong-kho/

CHỦ ĐẦU TƯ HÀ AN LÀ AI? 

Hà An chính thức gia nhập tập đoàn Đất Xanh vào năm 2018. Đất Xanh đã thực hiện mua lại 99% cổ phần của công ty Hà An. Được hiểu công ty Hà An là “sân sau” của DXG. Hà An và Đất Xanh nhanh chóng triển khai rất thành công dự án án căn hộ Opal Boulevard. Tại dự án Gem SkyWorld, CĐT Hà An đã chi mạnh tay hơn 3 ngàn tỷ để sở hữu quỹ đất. Nhìn vào tiến độ thi công của dự án cũng đoán được mức độ của dòng tiền Hà An.

Tại Gem SKyWorld tập đoàn Đất Xanh là đơn vị phát triển và Đất Xanh Services là đơn vị phân phối chính. Nhìn vào quãng đường 18 năm hình thành của Đất Xanh, ai cũng đánh giá được tiềm lực. Không cần nói qua nhiều, thông qua hàng loạt dự án lớn được biết như: Gold Hill, Opal Skyline, Opal Garden, Opal Riverside, Luxcity, Sunview Town.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Tiến độ dự án Gem Sky World thực hiện tháng 11 được cập nhật từ chủ đầu tư. Có thể thấy, chỉ sau vài tháng triển khai, nhiều hạng mục được hình thành. Tháng 11/2020 chính thức khai trương khu nhà điều hành tại dự án. Đất Xanh dùng tiến độ thực tế để chúng minh sự minh bạch về pháp lý và tiềm lực tài chính.

Xem thêm dự án

The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự...

Link Redirect là link gì?

Hướng dẫn cách tạo redirect backlink từ google images đơn giản mà hiệu quả cao, thủ thuật tạo backlink nhanh chóng chỉ sau vài cú...

Sức hút lan tỏa đại đô thị T&T City Millennia

Tiếp nối thành công của chương trình giới thiệu dự án vào cuối tháng 3/2022, sự kiện mở bán với chủ đề “T &...

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...