Căn hộ D-Homme Quận 6 được xem là tiêu chuẩn mới mà DHA. Dự án  sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đem đến các sản phẩm căn hộ khách sạn 5 sao. Chủ đầu tư DHA mang đến sự tươi mới hoàn toàn, sự đẳng cấp hiện đại. Cập nhật bảng giá căn hộ D Homme Quận 6 mới nhất.

Giá bán căn hộ D-Homme Hồng Bàng Quận 6

Chính thức mở bán căn hộ D-Homme Quận 6

Quận 6 là một trong số những quận trung tâm có tốc độ phát triển nhanh. Nơi có khu dân cư đông đúc với các khu chợ nổi tiếng Sài Thành. Nổi bật như Chợ Bình Tây, chợ Kim Biên. Quận 6 có hệ thống tiện ích công cộng phát triển. Hệ thống bệnh viện, trường học lớn hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó là các điểm giải trí đẳng cấp phục vụ cho môt cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Vị trí dự án D-homme nằm ngay mặt tiền đường Hồng Bàng. Vị trí được bao quanh bởi 3 trục lớn, trung tâm kết nối của quận 6, quận 5 và quận 11. Chủ đầu tư đưa ra mức giá hấp dẫn khách đầu tư. Dự án có chất lượng và thiết kế đẹp măt, tiện ích hoàn hảo. Giá bán dự án được công bố từ 60 – 65 triệu/m2. Mức giá không còn gì ưu đãi hơn so với tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

Lý do nên đầu tư vào Căn hộ D-Homme Quận 6?

 • Chủ đầu tư DHA nằm trong Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt với hơn 6000 sản phẩm Bất Động Sản dân dụng đều đực thị trường đón nhận nên dự án D-Homme quận 6 chắc chắn mang lại giá trị sinh lời cao trong tương lai.
 • Sở hữu vị trí “Vàng” tại đường Hồng Bàng, Quận 6 trong một cộng đồng khu dân cư hiện đại, sang trọng với những tiện ích vô cùng ấn tượng- một trong những vùng có kết cấu hạ tầng toàn diện bậc nhất của Quận.
 • Đến với D-Homme quận 6 Quý khách hàng sẽ được nhận sổ hồng trao tay từ 6 đến 8 tháng kể từ thời điểm Quý khách hàng nhận nhà và sở hữu căn hộ lâu dài vĩnh viễn với tính pháp lỹ rõ ràng, minh bạch.
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .