Từ đầu năm đến nay bất động sản Bình Thuận liên tục tăng giá. Và hiện nay độ hot của nó vẫn không giảm. Nguyên nhân do đâu? Vì sao giá bất động sản Bình Thuận lại cao như vậy. Lãnh đạo Bình Thuận thực hiện cải cách mạnh về thủ tục hành chính. Đầu tư nhiều công trình hạ tầng giao thông quan trọng. Tiêu biểu là cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM đến Phan Thiết còn khoảng hơn ba tiếng. Sân bay Phan Thiết cũng đã điều chỉnh vốn đầu tư từ 5,000 lên10.000 tỷ. Sân bay Phan Thiết này trở thành một trong ba sân bay quy mô nhất miền Trung. Với công suất thiết kế đạt hai triệu khách/năm.

Giá bất động sản Bình Thuận hiện nay ra sao?

Khảo sát giá bất động sản Bình Thuận một vòng chúng tôi thấy rằng giá đất tại TP Phan Thiết vài tháng trước đây được các chủ đầu tư rao bán ra khoảng 7-8 triệu đồng/m2. Qua thị trường thứ cấp giá đất đội lên từ 12-15 triệu đồng/m2. Từ đây ta có thể thấy giá đất tại TP. Phan Thiết sau khi buôn bán qua tay đã tăng lên tương đương khoảng 50%.

bất động sản bình thuận
Đất nền Phan Thiết trở thành kênh ưa thích cho các nhà đầu tư nhạy bén trong thời gian gần đây

Không chỉ riêng đất ở mà ngay cả đất nông nghiệp, lâm nghiệp,…diễn biến giá cả cũng hết sức khó đoán. Đặc biệt là các khu vực được cho là sẽ xây dựng sân bay mới tại xã Thiện Nghiệp giá bất động sản tăng lên từng ngày. Nếu như trước đây giá nông nghiệp giáp mặt tiền gần khu vực UBND xã Thiện Nghiệp chỉ từ 100-300 triệu đồng/sào thì nay đã tăng lên hơn 2 tỷ đồng/sào. Ngay cả đất rẫy trước đây chỉ 50-200 triệu đồng/ha không ai mua nay cũng tăng lên đến 1,5 – 2 tỷ đồng/ha.

Cơn sốt đất hoành hành đã khiến chính quyền địa phương phải vào cuộc để thanh tra, kiểm tra. Chính nhờ vậy mà giá bất động sản Bình Thuận mới có chiều hướng ổn định trở lại. Đến đây chắc bạn đã biết nguyên nhân vì sao bất động sản Bình Thuận cất cánh. Trong bối cảnh giá bất động sản “loạn lạc” chúng tôi khuyên bạn nên chọn các dự án của các chủ đầu tư lớn, uy tín để đầu tư.

Vì sao giá bất động sản Bình Thuận lại tăng vọt như vậy?

Do quỹ đất ngày càng eo hẹp trong khi mật độ dân cư tăng lên, giá bất động sản nhảy vọt là điều hiển nhiên. Các chuyên gia bất động sản cho rằng trong tương lai Bình Thuận sẽ trở thành một trong những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Chính vì vậy mà bất động sản Bình Thuận đang dậy sóng. Giá bất động sản Bình Thuận hiện nay cao nhất là khu vực ven biển – Mũi Né, Phan Thiết. Bởi vì Mũi Né là một trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Á – TBD. Nơi đây hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất Việt Nam như  Đồi Dương-Thương Chánh, Hàm Tiến, Hòn Rơm, Thuận Quý, vịnh Hamu Bay…Đặc biệt, vịnh Hamu Bay gần như là bãi biển cuối cùng của thành phố Phan Thiết chưa bị xâm chiếm bởi các dự án ven biển. 

bất động sản bình thuận
2019 được coi là thời cơ vàng phát triển BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết

Không chỉ có cảnh đẹp Phan Thiết còn sở hữu những di sản văn hóa Chăm pa đặc sắc. Do đó mỗi năm Phan Thiết đón trung bình 5.1 triệu du khách và con số này mỗi năm tăng lên 15%.

Vùng đất ven biển luôn là đối tượng săn đón của giới kinh doanh bất động sản. Chỉ trong vài năm, Phan Thiết đã thu hút được một nguồn vốn tư lên tới 3 tỷ USD. Với sự đổ bộ của các tập đoàn bất động sản lớn như Rạng Đông, Netland, VinGroup, FLC…Tiếp theo là lũ lượt các nhà đầu tư nhỏ lẻ sẽ kéo về đây.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .