Dự án Safira Khang Điền sở hữu hệ thống án ninh hiện đại. Chủ đầu tư mang đến cho cư dân một cuộc sống “chất lượng ” nhất. Dự án mang đến trải nghiệm cuộc sống hiện đại với những tiện ích đẳng cấp. Dự án được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, góp phần làm yên tâm khách hàng. Trong lúc nguồn cung căn hộ tại Hồ Chí Minh đang khan hiếm thì đây sẽ là dự án tốt cho khách hàng lựa chọn.

Những Điểm Cộng Của Hệ Thống An Ninh Tại Safira Khang Điền

HỆ THỐNG AN NINH TẠI DỰ ÁN SAFIRA QUẬN 9

Bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn 24/7. Đội ngũ nhân viên an ninh chất lượng, chuyên nghiệp, bài bản. Họ được tuyển chọn từ những nhân viên xuất sắc nhất với trang bị kỹ năng tốt. Sẵn sàng ứng chiến với mọi vấn đề xảy ra. Các cổng ra vào luôn bố trí đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực 24/24. Đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của toàn khu. Đội ngũ an ninh thường xuyên tuần tra toàn dự án. Kịp thời phát hiện mọi vấn đề bất thường.

an ninh bao ve
Thẻ ra vào chung cư cùng hệ thống an ninh cao cấp được kiểm soát chặt chẽ

Tầng an ninh mà cư dân có thể chủ động hơn là thẻ ra vào cho cư dân. Chỉ những cư dân nơi đây mới được cấp thẻ ra vào. Đồng thời có sự kiểm duyệt chặt chẽ với những người lạ ra vào chung cư.Tránh xảy ra tình trạng trộm cắp hay bắt cóc trẻ em nơi đây. Hệ thống các nút bấm khẩn cấp tại nhiều chốt điểm. Cùng sự có mặt ngay lập tức của nhân viên an ninh giúp chủ nhà. Đảm bảo tối đa sự an toàn. Hệ thống an ninh chất lượng cao cũng giúp bộ phận an ninh phát hiện sự cố bất thường và kịp thời xử lý.

HỆ THỐNG CAMERA, THẺ TỪ AN NINH

Hệ thống camera an ninh được bố trí ở nhiều ngóc ngách, nhiều địa điểm giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng theo dõi mọi tình hình bất thường xảy ra ở đây. Tất cả thiết bị đều được trang bị với sự hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống camera tích hợp trên mỗi đoạn đường bởi các thiết bị báo động phát hiện những vấn đề bất thường. Camera giám sát cũng báo cho chủ nhà biết được người thân, quen hay có những dấu hiệu nghi ngờ của các đối tượng muốn xâm nhập.

Thẻ từ an ninh ra vào cửa. Chung cư Safira thiết kế mỗi căn hộ đều có mật khẩu và bố trí thẻ từ riêng biệt, mức an ninh rất cao. Với việc cài đặt hệ thống này, ban quản lý các tòa nhà cũng như chủ nhà dễ dàng kiểm soát sự ra vào căn hộ của tất cả các cư dân

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .