Căn hộ T One Tân Sơn Nhất nơi tận hưởng cuộc sống hiện đại. Dự án “2 trong 1” tích hợp căn hộ và Officetel T One do chủ đầu tư TTC Land vừa công bố. Dự án đang tập hợp sự chú ý của khách hàng. Dự án tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, trung tâm quận Phú Nhuận. Dự án có ưu thế vị trí kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường huyết mạch về các khu vực trung tâm. Dự án T One được đông đào người mua đồng ý lựa chọn. Vì đáp ứng được yêu cầu căn hộ thuộc trung tâm, tiện đi lại và có đầy đủ tiện ích.

Hòa mình vào thiên nhiên tại dự án T One Tân Sơn Nhất

Thiết kế đón đâu xu hướng sống xanh

Cảnh quan xanh mát ngay quận trung tâm và tiện ích đầy đủ hiện đại đang là xu hướng. Những những dự án thỏa mãn hết những ưu điểm này hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dự án T One Tân Sơn Nhất thiết kế không gian sinh hoạt  và mảng xanh nhiều. Các căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích và thông thoáng. Nhằm tận dụng không gian xanh của nội khu và ánh nắng, gió của tự nhiên. 

Hòa mình vào thiên nhiên tại dự án T One Tân Sơn Nhất

Phần nội khu được bó trí xem kẻ những tiện ích cho dân cư. Nhiều diện tích hồ bơi, sân chơi thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu tịnh tâm vường đi bộ, tất cả tạo nên sự đa dạng trong môi trường sống của dân cư tại dự án T One.

Điểm mới của dự án này là phần diện tích sân vườn được tặng kèm theo. Với số lượng giới hạn và cư dân có thể thỏa thích thiết kế cho nhiều mảng xanh. Mang lại vẻ đẹp riêng cho từng căn hộ. Chính vì những nguyên nhân như vậy loại căn hộ này luôn được cháy hàng mỗi dịp công bố.

Căn hộ T One được cộng hưởng từ công viên lớn nhất thành phố công viên Hoàng Văn Thụ. Đương nhiên không khí hay không gian của dự án ít nhiều sẽ rất tươi mát và xanh hơn nhiều dự án khác. Ngoài ra đây là khu vực mà con em của cư dân có thể sử dụng miễn phí giống như tiện ích công.

Không gian xanh tại căn hộ T One thu hút khác hàng.

Dự án T One Hoàng Văn Thụ hoàng hảo về nhiều yếu tố thỏa mãn cho an cư: vị trí kết nối, mật độ phủ xanh cao, hệ thống tiện ích đẳng cấp. Hồ bơi chuẩn Olympic được bố trí giữa các tòa nhà. Diện tích hồ bơi rộng lên đến 500 m2. Không gian xây dựng hướng đến các khu nghĩ dưỡng sang trọng. Phần hồ bơi cũng được chia nhỏ ra cho những cư dân nhỏ tuổi.

Công viên cây xanh là điểm nhấn ấn tượng của dự án. Mảng xanh được bố trí xen kỹ và đều trong nội khu dự án. Hệ thống TTTM Charmington Tân Sơn Nhất được đặt ngay dưới chân các tòa nhà. Tổng quy mô lên đến 5 tầng, thông thoáng với chiều cao tầng lến tới 5,7 m. Đây là khu dân cư rất hiện đại với nhiều tiện ích tiện lợi. Cư dân có thể sử dụng ngay tại căn hộ của mình và không cần mất thời gian. 

Chủ đầu tư dành nhiều phần diện tích xây dựng những khu thể thao, trung tâm chắm sóc sức khỏe, quầy thuốc, Gym, SpaTất cả đều được trang bị bằng những thiết bị mới và hiện đại nhất.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .