Trong năm 2017, Khang Điền đạt mức tăng trưởn ấn tượng. Lợi nhuận sau thuế tăng 35% so với cùng kỳ năm trước. Trong năm vừa rồi chủ đầu Khang Điền tận dụng rất tốt lợi thế quỹ đất lớn. Các dự án có vị trí đắc địa  tại nên những sản phẩm vượt trội. Bên cạnh đó, kết hợp với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm triển trong những năm trước đó.

Phối cảnh dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh - Khang Điền HCM
Phối cảnh dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh – Khang Điền HCM

Kế hoạch lãi sau thuế tăng trưởng 43%

Trong năm 2018, Khang Điền tiếp tục hoàn tất kế hoạch hoàn tất công đoạn bán hàng, xây dựng và bàn giao nhà ở tại các dự án sau Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Jamila và Rosita.

 • Giải phóng mặt bằng, hoàn thiện thủ tục pháp lý thúc đẩy triển khai cho các dự án ở Quận 2, Quận 9, huyện Bình Chánh và Bình Tân.
 • Mở bán 3100 sản phẩm tại thị trường quận 9 và huyện Bình Chánh
 • Khang Điền ước tính lợi nhuận thu về khoảng 800 tỷ đồng sau thuế, tăng trưởng 43% năm 2017
Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 "Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Thành Phố" - Khang Điền HCM
Tổng thể dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Thành Phố”

Phát hành ESOP cho công nhân viên giá 15.000 đồng/CP

Khang Điền tiện hành phát hành gần 19,4 triệu cổ phiếu (5% vốn điều lệ) chi trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu. Cùng với đó, thông qua phương án chào bán 6,8 triệu cổ phiếu (1,75% vốn điều lệ) cho người lao động theo chương trình ESOP, giá chào bán 15.000 đồng/cp. Cổ phiếu ESOP được hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm từkhi phát hành. Hiện cổ phiếu mãKDH đang có giá dao động quanh ngưỡng 41.250 đồng/cp.

Trong năm 2017, Khang Điền đạt tổng doanh thu 3.055 tỷ đồng từ hầu hết các dự án quận 9 như Melosa Garden, Lucasta, Venica, Merita và Rosita. Đây là những dấu ấn rất tốt cho khách hàng tin tưởng chủ đầu tư Khang Điền

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .