Khu đô thị Đại Ninh nơi nghĩ dưỡng toàn cầu. Dự án đang hướng đến phân khúc khách hàng người thành đạt. Vậy Người thành đạt chọn đô thị Đại Ninh vì điều gì? Dự án khu đô thị Đại Ninh được đánh giá là một trong những khu đô thị nghĩ dưỡng chóng chọi với những dấu hiệu biển đổi của khí hậu toàn cầu. Dự án được phân chia thành nhiều phân khu chức năng phù hợp cho khí hậu văn hóa tại nhiều nước trên thế giới. Đây được xem là điểm đến thu hút của du khách trong và ngoài nước.

 1. Giá trị đầu tư của dự án thấp, chỉ 50% so với giá thị trường, hiệu quả cao, lợi nhuận gia tăng nhanh chóng.
 2. Dự án nằm gần sân bay quốc tế Liên Khương, chỉ 15km.
 3. Khu đô thị Nam Đại Ninh Đà Lạt là khu đô thị toàn cầu được hội kiến trúc sư thuộc tập đoàn Meinhardt quy hoạch thiết kế thành một khu đô thị đẳng cấp nhất của Việt Nam rất nhiều hạng mục đẳng cấp nhất.

Thiết kế đi đầu xu hướng nghĩ dưỡng

Quyết định tiến hành dự án mang hơi hướng người đi đầu. Dự án Đại Ninh Đà Lạt  mang lại thành công hiệu quả tốt nhất khi đầu tư. Dự án có nhiều yếu tố tiềm năng cạnh tranh sinh lợi. Nơi an cư và nghĩ dưỡng lý tưởng với nhiều trải nghiệm hiện đại đẳng cấp. Công ty Sài Gòn Đại Ninh đã bỏ nhiều thời gian và công sức để hợp tác với nhiều tập đoàn lớn. Dự án được nhiều chuyên gia nước ngoài lên ý tưởng thiết kế.

Thác Bảo Đại nhìn từ lòng hồ Đại Ninh.

Dự án Đà Lạt Đại Ninh có pháp lý rõ ràng và đầy đủ

Dự án khu đô thị Nam Đà Lạt Đại Ninh đã đầy đủ thủ tục pháp lý. Được Nhà nước phê duyệt cấp giấy chứng nhận đầu tư số 42121000716. Quy hoạch 1/500 số 2407/QĐ-UBND phê duyệt xây dựng dự án khu đô thị thương mại, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Đại Ninh Đà Lạt.

Hồ sơ pháp lý rõ ràng nên khách hàng hoàng toàn có thể tin tưởng. Lựa chọn dự án khu đô thị Đại Ninh là nơi để đầu tư và an cư nghĩ dưỡng. Dự án được thiết kế cảnh quan hiện đại với mảng xanh rộng lớn. Hệ thống tiện ích dày đặt vô cùng hiện đại. Dự án được phân nhỏ thành nhiều hạng mục chức năng. Mang đến trải nghiệm đa cảm xúc tại nhiều nơi trên thế giới. 

Sự bền vững của dự án theo năm tháng và sự biến đổi khí hậu
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .