Khu đô thị Halong Marina nổi bật lên giữa các dự án bất động sản tại Hạ Long, Quảng Ninh. Giới đầu tư vô cùng nồng nhiệt chào đón thành viên mới này bởi những tiềm năng nó mang đến. Khu đô thị Halong Marina chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chứa đựng trong mình những tiềm năng lý tưởng. Dự án này sẽ còn tăng giá trị nhiều hơn nữa. Cùng tìm hiểu ngay những điều tuyệt vời mà dự án này mang đến cho chúng ta. 

Khu đô thị Halong Marina trái tim của thành phố Hạ Long

Thị trường bất động sản tại Hạ Long đang nóng dần

Vịnh Hạ Long được cả thế giới biết tới bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ vô cùng. Chính điều kiện tự nhiên thuận lợi với địa thế cạnh biển khiến nhiều nhà đầu tư chú ý. Tiềm năng kinh tế tại khu vực này mới chỉ được khai thác một phần nhỏ so với giá trị thực của nó.

Khu đô thị Halong Marina
Thành phố Hạ Long có thị trường bất động sản phát triển vượt trội

Nắm bắt được điều này, những nhà quản lý của thành phố và của tỉnh đã tích cực thu hút đầu tư. Tính đến hiện nay, nhờ chính sách thân thiện, thị trường bất động sản tại đây diễn ra vô cùng sôi động. Lượng dự án và giao dịch tăng vượt trội so với một vài năm về trước. Xu hướng đầu tư tại đây chủ yếu là những dự án có quy mô lớn với chất lượng cao cấp.

Khu đô thị Halong Marina nổi bật trong các dự án cao cấp của thành phố bởi tính tiên phong của nó. Đây là một trong những khu vực mang đến nguồn thu lớn về kinh tế cho địa phương trong tương lai. Dự án là trái tim của thành phố bởi vị trí địa lý đặc địa. Nằm ngay tại phường Bãi Cháy, khách hàng có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm hành chính và thăm quan của tỉnh. Do đó, việc nghỉ dưỡng và làm việc vô cùng thuận tiện.

Những điều không thể bỏ lỡ tại khu đô thị Halong Marina

Tổng diện tích để xây dựng dự án lên đến gần 300 ha. Khu đô thị Halong Marina trải dọc theo bờ biển cạnh vịnh Hạ Long với chiều dài 3,8 km. Quy mô của cả khu đô thị mang tính đồng bộ và hoành tráng bậc nhất của tỉnh.

Khu đô thị Halong Marina
Khu đô thị là một dự án cao cấp và đồng bộ

Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ mang đến một phong cách sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân và khách. Vị trí đẹp, kiến trúc hiện đại, tổ hợp tiện ích cao cấp, không gian trong lành. Tổ hợp vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng của khu đô thị đều đạt chuẩn năm sao. Do đó, những tiện ích đẳng cấp sẽ chiều lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Khu đô thị Halong Marina
Quy mô hoành tráng bậc nhất

Những nhà kinh doanh bất động sản vô cùng lạc quan khi nói về triển vọng của Halong Marina. Với những gì nơi đây đã và đang đạt được, chắc chắn, tổng thể khu đô thị sẽ phát triển nhanh chóng một khi đã hoàn thành. Lựa chọn Halong Marina sẽ mang lại cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận khủng và có tính bền vững cao.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .