Chỉ cách sân bay quốc tế Liên Khương 15 km và thành phố Đà Lạt 30km. Nam Đà Lạt là khu đô nghĩ dưỡng đẳng cấp tại thị trường Việt Nam. Dự án được đầu tư với rất nhiều hạng mục công trình hiện đại. Khu đô thị Nam Đà Lạt đem lại diện mạo mới cho kinh tế du lịch Đà Lạt. Hơn nữa dự án còn góp gây sức hút cho nhà đầu tư vào bất động sản Lâm Đồng. Qua đó tạo động lực thúc đẩy phát triển KT- XH và sự nghiệp CNH – HĐH.

Khu đô thị Nam Đà Lạt khi hoàn thành sẽ là khu du lịch và nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

Khẳng định là dự án chất lượng

Vượt lên mọi sự khó khăn, thách thức của thị trường. Chủ đầu tư ra sức cố gắng cộng với hỗ trợ tích cực của lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng. Doanh nghiệp Sài Gòn Đại Ninh nhanh chóng phát triển khu đô thị Nam Đà Lạt. Khu đô thị Nam Đà Lạt đã được cấp phép quy hoạch chi tiết 1/500. UBND tỉnh Lâm Đồng đã hỗ trợ trong vấn đề cải cách, rút ngắn thủ tục hành chính. Trong đó có thể kể đến quy định các hạng mục của dự án. Chiều cao từ 5 tầng trở xuống thì không cần phải xin cấp giấy phép xây dựng.

Khu đô thị Nam Đà Lạt được tỉnh Lâm Đồng quan tâm hỗ trợ

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp góp vốn đầu tư tại khu đô thị Nam Đà Lạt. Dự án có nhiều yếu tố cạnh tranh để đạt được hiệu quả khi đầu tư như: giá trị đầu tư của dự án thấp, chỉ 50% giá thị trường, hiệu quả cao, lợi nhuận luôn gia tăng; dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, dự án quy tụ  kiến trúc từ những tập đoàn Meinhardt quy hoạch thiết kế. Đó cũng chính là những lợi thế của khu đô thị Nam Đà Lạt hấp dẫn các nhà đầu tư đầu tư vào đây một cách an toàn, thuận lợi, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .