Sở hữu vị trí thuận lợi khi cách thành phố Đà Lạt chỉ 30km. Dự án Nam Đà Lạt là một sản phẩm có lợi nhuận cực khủng trong tương lai. Dự án Nam Đà Lạt khi hoạt động sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Dự án này đi vào hoạt động đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm. Phân khúc hướng đến không chỉ đối với người dân địa phương mà còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của và khách du khách. Ngoài ra dự án này cũng giúp giảm áp lực mật độ dân cư trong khu vực nội thành. Nó còn góp phần phát triển ngành du lịch, nâng cao chất lượng cuộc sống của tỉnh nhà. 

Dự án đã thu hút mọi nhà đầu tư xuống tiền đầu tư nhanh chóng với độ an toàn cao. Mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Công ty Sài Gòn Đại Ninh đã bắt tay hợp tác với nhiều đối tác. Nổi bật là tập đoàn nước ngoài, các chuyên gia về lĩnh vực kinh tế nghiên cứu, nhằm tạo mọi điều kiện để dự án phát triển trường tồn, tạo nên một nơi an cư lý tưởng cho cư dân.

Khu đô thị Nam Đà Lạt là nơi đầu tư thu lợi nhuận tuyệt vời
Hồ Đại Ninh trong khu đô thị Nam Đà Lạt

Khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh trong quá trình thi công

Khu đô thị nghĩ dưỡng Nam Đà Lạt đã được phê duyệt thi công chi tiết 1/500 năm 2010. Đồng thời, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng  hỗ trợ để dự án hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Đầu tư hiệu quả tại dự án Nam Đà Lạt. Dự án này có giá trị đầu tư thấp. Đồng thời dự án nằm ở vị trí chỉ cách sân bay Liên Khương chỉ 10km; và được quy hoạch và lên thiết kế bởi Tập đoàn Meinhardt.

Bên cạnh đó, Công ty Sài Gòn Đại Ninh còn hợp tác cùng với nhiều ngân hàng lớn để cùng các tổ chức tín dụng ở trong và ngoài nước để đầu tư và triển khai xây dựng đồng bộ các hạng mục của dự án Đà Lạt Đại Ninh, và tạo điều kiện cho khách hàng hỗ trợ vay vốn trong tương lai khi đặt mua sản phẩm. Hệ thống hạ tầng khu đô thị bao gồm các phân khu, hạng mục: Khu đô thị trung tâm Davos Hills; Khu Thiền viện tâm linh; hệ thống cáp treo.

Khu nghỉ dưỡng Lavender là phân khu được thi công sớm nhất tại dự án với quy mô bao gồm 38 tòa nhà cung cấp cho thị trường 3.500 căn hộ. Khi phân khu này hoàn thành, dự kiến có thể đón tới 14.000 người đến lưu trú/ngày để đáp ứng các khách du lịch đến thăm quan và nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dịp nghỉ lễ và dịp cuối năm. Nhờ sự nỗ lựcchủ đầu tư cùng sự hợp tác của các đối tác, sự hỗ trợ của tỉnh Lâm Đồng chắc chắn rằng trong tương lai Nam Đà Lạt sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho mọi du khách.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .