Dự án căn hộ Kosmo Tây Hồ đang mở cửa đón tiếp khách hàng ghé thăm tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Tại đây, chủ đầu tư đã có thể tham quan được 03 công trình lớn với các tên gọi ký hiệu là Novo, Centro và Metro. Thông qua cuộc khảo sát khách hàng, chung cư Kosmo Tây Hồ được nhiều khách hàng hài lòng với vị trí tọa lạc, tiện ích nội khu và mặt bằng thiết kế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những thông tin này nhé.

Dự án căn Hộ Kosmo Tây Hồ mang tiềm năng lớn từ vị trí đắc địa

Vị trí dự án căn hộ Kosmo Tây Hồ 

Vị trí dự án Kosmo được đánh giá là vị trí vàng tại trung tâm Hà Nội. Phần lớn các căn hộ có tầm nhìn hướng ra Hồ Tây, Sông Hồng và Sân bay Nội Bài. Cư dân ở đây có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm Hà Nội, sân bay Nội Bài, bệnh viện, các trường học quốc tế, các trường Đại Học, khu thương mại, khu vui chơi giải trí.

Tiện ích nội khu căn hộ Kosmo Tây Hồ

Căn hộ Kosmo Tây Hồ tổng hợp hơn 16 tiện ích nội khu đảm bảo đáp ứng khép kín nhu cầu sinh hoạt – giải trí của cư dân. Tất cả các tiện ích đều hướng tới đẳng cấp dịch vụ hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiện ích nội khu điển hình tại Kosmo Tây Hồ gồm : bể bơi nội khu với bể bơi nước ấm ấn tượng, rạp chiều phim đầu tiên thuộc khu căn hộ tại Hà Nội, phòng đọc sách sang trọng,…

Bên cạnh đó, tòa nhà căn hộ  được kiểm soát an ninh nghiêm ngặt với dịch vụ an ninh chuyên nghiệp được cung cấp từ nhà thầu uy tín. Đảm bảo an ninh an toàn 24/7 với mức phí dịch vụ được hỗ trợ tối ưu mang lại trải nghiệm cuộc sống hiện đại nhất.

Mặt bằng thiết kế dự án Kosmo Tây Hồ 

Căn hộ Kosmo được thiết kế trên nền tảng kiến trúc khoa học hiện đại. Hướng đến tạo sự tiện ích tiện nghi dễ dàng cho chủ nhân. Dự án Kosmo Tây Hồ có thiết kế đa dạng. Rất dễ dàng để lựa chọn đầu tư theo nhu cầu và khả năng tài chính. Chung cư Kosmo đã có thông số thiết kế minh bạch đối với từng căn hộ. Nhà mẫu và yêu cầu xem các thông số này để có thông lựa chọn đầu tư chính xác nhất.

Dự án căn hộ chung cư Kosmo Tây Hồ mang tiềm năng lớn từ vị trí đắc địa

Đánh giá tiềm năng chung cư  Kosmo Tây Hồ 

Dự án Kosmo được đánh giá là khu căn hộ có tầm nhìn đẹp nhất nhì Hà Nội. Dự án còn được bao bọc bởi nhiều dự án đẳng cấp khác. Nhờ đó mà dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu liên kết cao cấp khác. Trong tương lai nằm khu căn hộ này nằm trong bản đồ quy hoạch chung của khu đô thị Tây Hồ Tây, sẽ được thừa hưởng tiện ích hạ tầng và tiện ích giao thông đô thị.

Từ những giá trị sẵn có và giá trị tiềm năng. Trong tương lai gần giá trị gia tăng của căn hộ tại Kosmo sẽ gia tăng vượt bậc. Đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Đây là khu căn hộ rất đáng đầu tư. Dự án có phương án thanh toán linh hoạt cho người mua.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .