Rất nhiều khách hàng tham gia lễ mở bán khu đô thị Kosy Mountain View. Sức hút của dự án vô cùng đặc biệt nhờ khả năng sinh lời. Dự án Kosy Mountain View mang tiềm năng phát triển lớn nhờ vị trí đắc địa. Dự án sở hữu không gian sống xanh, không gian mặt nước rộng lớn. Nội khu dự án sở hữu nhiều nội khu đẳng cấp. Dự án tự tin với giá bán hấp dẫn và pháp lý hoàn hảo.

Vị trí khu đô thị Kosy Mountain View

Thành phố Lào Cai được biết đến là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của tỉnh. Đồng thời nơi đây cũng có ngành dịch vụ, thương mại và du lịch phát triển nhất vùng miền núi phía Bắc. Thêm nữa, thành phố còn có cửa khẩu Quốc tế thông với Trung Quốc. Nhờ sở hữu những điều kiện thuận lợi trên mà vùng đất này thu hút rất nhiều nhà đầu tư.                    

Trong đó khu đô thị Kosy Mountain View là dự án được đánh giá rất cao. Công trình xây dựng ở điểm đầu tuyến đường cao tốc Lào Cai – Hà Nội. Đây cũng là cửa ngõ để vào trung tâm thành phố. Vậy nên có thể nói rằng vị trí của khu đô thị vô cùng đắc địa. Ngoài ra, xung quanh dự án cũng có những tiện ích nổi bật như: 

 • 0,5km trung tâm thể thao văn hóa, trường Cao đẳng Sư Phạm
 • 1, 5km đến bệnh viện đa khoa, quảng trường trung tâm, Trụ sở Tỉnh ủy
Khu đô thị Kosy Mountain View là dự án được đánh giá rất cao
Khu đô thị Kosy Mountain View là dự án được đánh giá rất cao

Điểm nổi bật của khu đô thị Kosy Mountain View

Dự án Kosy Mountain View được đánh giá là dự án có quy hoạch vô cùng khoa học. Các nhà thiết kế đã tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với điều kiện thời tiết của vùng đất Lào Cai. Thêm nữa, dự án còn sở hữu rất nhiều khu chức năng khác nhau. Có thể kể đến như: khu ở, thương mại, dịch vụ, giáo dục, văn hoá – thể thao, vui chơi giải trí. Ngoài ra còn một số công trình công cộng được xây dựng đạt cấp đô thị và khu vực. 

Bên cạnh đó, vị trí cũng như phong cách thiết kế các hạng mục trong khu đô thị đều được xem xét kỹ lưỡng. Điều này mà lại rất nhiều lợi thế cho tổng dự án. Không chỉ tạo nên sự thuận tiện cho người sử dụng mà còn đảm bảo tính mỹ quan chung. Cảnh quan của dự án cũng được nghiên cứu để tạo điều kiện phát triển các hạng mục khác. Từ đó chất lượng đời sống của cư dân cũng được nâng cao và đảm bảo hơn. 

Khu đô thị Kosy Mountain View được quy hoạch vô cùng khoa học
Khu đô thị Kosy Mountain View được quy hoạch vô cùng khoa học

Tiềm năng của dự án Kosy Mountain View

Những năm gần đây, Lào Cai đang có bước phát triển vượt bậc, nhất là về kinh tế – xã hội. Do vậy, thu nhập người dân cũng được nâng cao nên đời sống con người cũng được chú trọng hơn. Đồng thời nhu cầu về nhà ở cũng dần trở nên cấp thiết. Trong khi đó, thành phố chưa có nhiều khu dân cư được quy hoạch. Những sản phẩm chất lượng đáp ứng cho nhu cầu người dân không có nhiều. 

Vậy nên, dự án Kosy Mountain View ra đời chính là điểm sáng cho nơi đây. Với giá bán đề xuất được đánh giá là phù hợp với thu nhập của phần lớn người dân. Nhất là những dân cư sinh sống trên địa bàn và làm việc tại các dự án lân cận. 

Thêm nữa, chủ đầu tư của dự án đã lựa chọn đơn vị thi công có năng lực. Vì thế tiến độ hay chất lượng công trình đều đúng theo kế hoạch đã đề ra. Chi phí bỏ ra đầu tư cũng được tính toán hợp lý và hạ được giá thành thấp nhất có thể. Nhờ điều mày mà dự án có tính cạnh tranh hơn khi so sánh với những dự án khác. 

Khu đô thị Kosy Mountain View là dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng
Khu đô thị Kosy Mountain View là dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .