Không gian sống thân thiện với môi trường ngày càng được chú trọng trong bất động sản. Dự án Lagoona Bình Châu được xem là dự án đi đầu với không gian sống xanh. Đây cũng là xu hướng mà “giới thượng lưu” hướng tới. Khi quỹ đất tại các cung đường ven biển ngày càng thu hẹp, dự án Lagoona Bình Châu thu hút nhà đầu tư trên thị trường. Dự án mang nhiều tiềm năng, cơ hội đầu tư. Dự án mở bán vào quý IV năm 2020. Quy mô 135 căn biệt thự cao cấp thuộc phân khu Premier Village.

Dự án Lagoona Bình Châu xu hướng mới của giới thượng lưu

Bất động sản nghỉ dưỡng và không  gian sống xanh

Trong vài năm trở lại đây, tại các khu nghỉ dưỡng, tòa nhà cao tầng với tiện ích “bê tông” không còn tạo sức hút với du khách. Thay vào đó là không gian sống xanh dần trở thành “slogan” của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo nghiên cứu, từ năm 2018 lượng khách du lịch đến những địa điểm hoang sơ tăng lên. Không gian sống với mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh là điều khách du lịch mong muốn. Thông hiểu điều đó, Lagoona Bình Châu là một trong những khu nghỉ dưỡng đi đầu trong hình thành không gian sống xanh tại Vũng Tàu.

Không gian sống xanh dần trở thành thông điệp chính cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng
Không gian sống xanh dần trở thành thông điệp chính cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án thiết kế và thi công theo phương châm sống xanh. Chủ đầu tư cho biết, khu dưỡng Bình Châu là sự kết hợp hài hòa giữa vịnh – bình nguyên – đồi. Khu nghỉ dưỡng được định hướng tận dụng cảnh quan thiên nhiên có sẵn, hạn chế tối thiểu việc xây dựng. Điều này nhằm mang đến cho du khách cảm giác sống giữa vùng “hoang sơ”. Trong tương lai, xu hướng xanh chắc chắn sẽ trở thành hướng phát triển bền vững của bất động sản.

Lagoona Bình Châu có gì?

Dự án nằm tại cung đường ven biển đẹp nhất phía Nam – Bình Châu thuộc Bà Rịa  – Vũng Tàu. Từ địa điểm để đến TPHCM du khách chỉ mất khoảng 2 giờ đi xe. Tận dụng mọi lợi thế sẵn có về vị trí, yếu tố thiên nhiên, dự án được quy hoạch thành 2 phân khu. Cụ thể, phân khu Luxury Villas & Resort có diện tích khoảng 17ha. Phân khu Premier Village có diện tích khoảng 10ha có hệ sinh thái vịnh đầm.

Dự án Lagoona Bình Châu xu hướng mới của giới thượng lưu

 

Để góp phần mang đến không gian sống xanh, chủ đầu tư Đạt Gia đã phát triển thêm các tiện ích xanh. Các tiện ích này gồm có hồ bơi, quảng trường nhạc nước, khu vui chơi trẻ em, spa. Kiến trúc xuyên suốt trong dự án đều hướng đến khởi tạo không gian mở, hài hòa với thiên nhiên.

Có vị trí nằm tại ven biển, Lagoona Bình Châu sẽ trở thành điểm đến của giới thượng lưu. Khu nghỉ dưỡng sẽ là điểm lưu trú của du khách muốn hưởng trọn không gian sống thiên nhiên. Ngoài môi trường nghỉ dưỡng hấp dẫn. Dự án trên còn thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ của Bà Rịa, Vũng Tàu. Có thể kể đến các công trình giao thông như quốc lộ 51. Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á. Đây đều là những công trình mang trọng trách thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .