Lãi 1.150 tỷ đồng! Đất Xanh vừa công bố ước lãi hợp nhất năm 2018

Thời điểm cuối năm 2018, Tập đoàn Đất Xanh cống bố ước tính đạt khoảng 400 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất,  tăng 37% so với năm 2017. Ước tính lợi nhuận cả năm 2018 Đất Xanh Group đạt khoảng 1,150 tỷ đồng. Tăng 53% so với năm 2017 và vượt 8% kế hoạch dự kiến.

fun run 2018 21 1

Với kết quả kinh doanh thật sự khả quang trong năm 2018. Đất Xanh được vinh doanh top 3 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất. Đánh giấu thương hiệu Đất Xanh trên thị trường bất động sản ngày càng vững chắc. Trong năm 2018 Đất Xanh cũng trãi qua dấu ấn lớn. Khi chính thức tổ chức sự kiện mừng 15 năm Đất Xanh thành lập. Đánh dấu chặn đường cố gắng, phát triển vượt bật của công ty.

Lãi 1.150 tỷ đồng! Đất Xanh vừa công bố ước lãi hợp nhất năm 2018

TÌNH HÌNH DOANH THU ĐẤT XANH 

Tổng doanh thu hợp nhất Đất Xanh Group năm 2018 ước tính đạt hơn 5,000 tỷ đồng. Tăng 73% so với năm 2017 theo báo cáo của tập đoàn Đất Xanh. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn đều có sự tăng trưởng vượt bật. Chi tiết trong đó hoạt động liên quan đến dịch vụ ước đạt 3,000 tỷ đồng. Tăng 87% so với năm 2017. Trong năm 2018 Đất Xanh cung cấp cho thị trường tất cả được gần 18,000 sản phẩm.

Lãi 1.150 tỷ đồng! Đất Xanh vừa công bố ước lãi hợp nhất năm 2018

Trong năm 2018, Đất Xanh có nhiều hoạt động đầu tư. Như bàn giao thành công từ các dự án Opal Riverside, LuxGarden, Lux City Officetel quận 7. Những dự án này giao nhà trước tiến độ và mang lại cho Đất Xanh hơn 1,500 tỷ đồng. Doanh thu trong năm 2018 tăng 40% so với năm 2017. Hoạt động xây dựng cũng có những điểm nổi bật và đóng góp khá lớn vào nguồn lợi nhuận Đất Xanh hơn 618 tỷ đồng. Doanh thu gấp 3,7 so với năm trước.

Trong năm 2019 của Đất Xanh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư và kinh doanh. Thông qua việc trình làng thị trường bất động sản ít nhất 5 – 6 dự án căn hộ. Phân khúc căn hộ từ B, C tại các thị trường Nam Sài Gòn – Quận 7 và khu Đông Sài Gòn. Thi phần hướng đến tại các quận Thủ Đức, Quận 2, Quận 9.

Lãi 1.150 tỷ đồng! Đất Xanh vừa công bố ước lãi hợp nhất năm 2018

Một số dự án tiêu biểu đáng quan tâm đầu từ như dự án Gem Riverside Nam Rạch Chiếc. Dự án căn hộ Opal Boulevard – Măt tiền Phạm Văn Đồng (Bình Dương). Nhiều dự án đất nền nhà liên kế, shophouse tại các tỉnh thành. Thị phần tại thành phố như Quảng Ninh, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Cần thơ. Bên cạnh đó Đất Xanh cũng đẩy mảnh những hoạt động xúc tiến phát triển. Các dự án đất khu đô thị có quy mô lớn để phục vục cho chiến lược phát triển.

Xem thêm dự án

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...

Picity Sky Park Bình Dương

Picity Sky Park Bình Dương là dự án quy tụ các yếu tố kết tinh lên nhiều giá trị cho cư dân sinh sống...

Tân Uyên Central Point Bình Dương- Giá Bán Mới Nhất

Tân Uyên Central Point là dự án đất nền khu đô thị khang trang, hiện đại đón đầu chủ trương lên thành phố...

Dầu Giây Center City – Trung tâm kết nối Cao tốc

Dầu Giây Center City là dự án đất nền ngay ngã ba Dầu Giây, thuộc trung tâm kinh tế, hành chính huyện Thống...