Trong bối cảnh thị trường bất động sản Tây Ninh khan hiếm các dự án chất lượng cao. Sự ra đời của dự án Khu phố thương mại Mai Anh Mega Mall Tây Ninh nổi lên như một hiện tượng, thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Dự án này chiếm ưu thế vì nó có nhiều tiềm năng đang thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư.

Có nên mua dự án khu thương mại Mai Anh Mega Mall Tây Ninh?

Dự án khu phố thương mại Mai Anh Mega Mall Tây Ninh 

Dự án Mai Anh Mega Mall Tây Ninh rất khó khi mang so sánh với các dự án tại Bình Dương hay TP.HCM. Tuy nhiên so trên cùng địa bàn thì dự án này tỏ ra không hề thua kém. Thậm chí hút khách vượt trội hơn nhờ tiềm năng phát triển rõ rệt. Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào thị trường bất động sản Tây Ninh và đang có trong tay 960 triệu đồng thì có thể xem cân nhắc đầu tư vào dự án Mai Anh Mega Mall.

 Mai Anh Mega Mall

Những ai nên mua sản phẩm của Mai Anh Mega Mall?

Khu phố thương mại Mai Anh hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành khu thương mại sầm uất tại Tây Ninh. Nếu bạn là người kinh doanh và cần mặt bằng tốt thì nên đầu tư. Bạn là tiểu thương cần mặt bằng tốt để phát triển việc kinh doanh của mình lên có thể chọn dự án để đầu tư. Bạn cần mặt bằng mở công ty ở ngay vị trí trung tâm Tây Ninh, có thể đầu tư vào dự án.

Anh/chị không cư trú tại Tây Ninh nhưng muốn kinh doanh tại Tây Ninh. Có thể đầu tư vào dự án để có vị trí kinh doanh đẹp. Bạn cần đầu tư nhà phố thương mại vừa kinh doanh vừa làm nhà ở dự án khu phố thương mại Tây Ninh hoàn toàn phù hợp. Anh/chị là nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kênh đầu tư sinh lời cao dự án trên rất đáng để quan tâm. Anh/chị là nhà đầu tư chuyên mua bất động sản cho thuê có thể đầu tư vài căn hộ thuộc dự án Mai Anh để cho thuê sinh lời.

Anh/chị muốn tìm dự án đầu tư vừa an toàn, vừa sinh lợi tại Tây Ninh. Khu phố thương mại Mai Anh Mega là ứng cử viên sáng giá.

Mai Anh Mega Mall Tây Ninh
Hình ảnh tiến độ dự án tính đến thời điểm này

06 lý do đầu tư vào Mai Anh Mega Mall Tây Ninh chắc chắn sẽ có lời

Mai Anh Mega Mall là dự án sang trọng bậc nhất Tây Ninh. Vì nó được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm huyện. Dự án sở hữu 3 mặt tiền nằm giữa khu dân cư sầm uất nhất thị trấn Trảng Bàng. Phần vỉa hè được thiết kế rộng rãi thuận lợi cho việc đậu xe, đi lại kinh doanh, tham quan, mua bán.

Nhu cầu người thuê mặt bằng kinh doanh tại Trảng Bàng đang tăng vượt trội. Do đó khả năng nhiều người chọn thuê căn hộ thuộc Mai Anh Mega Mall. Trong bán kính 20km chưa có dự án nào tầm cỡ và có thể cạnh tranh được với Mai Anh Mega Mall. Nếu bạn đầu tư vào đây chắc chắn rất dễ bán lại. Tỷ lệ lợi nhuận ấn tượng, chủ đầu tư cam kết đạt trên 12% sau 6 – 12 tháng đầu tư. 1,5 – 2 năm sau lợi nhuận có thể đạt 25 – 35% khi ký hợp đồng.

Nối tiếp các thành phố vệ tinh TP.HCM tại Long An và Bình Dương. Tây Ninh hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng trong tương lai. Với những lý do trên bạn nên sớm đầu tư vào dự án Mai Anh Mega Mall. Tổng dự án chỉ có 469 căn và đã mở bán được một thời gian. Vì vậy để có vị trí đẹp bạn không nên chần chừ cơ hội sẽ vụt mất khỏi tầm tay.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .