Mập mờ ngày công bố dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Đất Xanh gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề hoàn tiền cho khách hàng. Một ví dụ điển hình là quá nhiều đơn, form cho 1 dự án. Chính điều này cần trình ký qua rất nhiều công đoạn. Vấn đề này ảnh hưởng nhiều đến thời gian hoàn lại tiền cho khách hàng. Đặc biệt khác hàng đầu tư. Chính vì thế Đất Xanh trình làng một dịch vụ khác với sự tối ưu hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Nhà phát triển dự án căn hộ Opal Boulevard - Đất Xanh Group
Nhà phát triển dự án căn hộ Opal Boulevard – Đất Xanh Group

Khách hàng phát sinh nhu cầu về dự án mà Đất Xanh đang có kế hoạch triển khai. Đất Xanh có thể linh động chuyển tiền đăng ký này cho bất kỳ dự án nào khách hàng muốn. Khách hàng rất linh động trong hoạt động này. Hiện tại loại hình này đang áp dụng thử nghiệm tại dự án Opal Boulevard. Các dự án khác Đất Xanh đang triển khai như: Cộng Hòa Garden, Roxana quốc lộ 13. Một cách dễ hiểu khách có tài chính nhàn rỗi chỉ cần “ném” tiền vào Đất Xanh thì ok. Nhân viên tư vấn xong muốn chọn dư án nào cũng được. Không cần mất thời gian làm thủ tục nữa.

NGÀY CÔNG BỐ DỰ ÁN OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Nhờ loại hình mới này mà Đất Xanh cũng ghi nhận được sức hút của thị trường. Đặc biệt tại khu vực trục đường Phạm Văn Đồng. Nơi mà sắp tới căn hộ Opal Boulevard Bình Dương sẽ triển khai. Khách hàng vẫn đang đợi thời gian công bố chung cư Opal Boulevard. Trên thị trường cũng đang có rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này. Phía chủ đầu tư Đất Xanh Group vẫn chưa có động thái. Thông tin có thể đáng tin cậy nhất về ngày công bố dự án sẽ rơi đầu tháng 4.

opal boulevard phoi canh

GIÁ BÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD BÌNH DƯƠNG CÓ THỂ TĂNG THEO THỊ TRƯỜNG

Với tình hình thị trường nóng sốt như hiện tại. Kết hợp với thị trường có nhiều biến động hạn chế cho nguồn cung. Những yếu tố này chắc có lẽ sẽ ảnh hưởng giá bán căn hộ Opal Boulevard. Chủ đầu tư Hà An sẽ có thể tăng lên so với những dự đoán của thị trường.

Một điều cần nên cân nhắc kỹ cho những kế hoạch mua nhà hiện tại. Đó là phần vay ngân hàng không còn là biện pháp quá tối ưu khi mua bất động sản. Lãi suất của những ngân hàng bão lãnh dự án đều có dấu hiệu tăng lên. Sắp tới đây với những dự kiến ngân hàng TP Bank bão lãnh dự án có lãi suất khá cao. Dự kiến mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng 8.2 % cho 6 tháng đầu tiên. Biên đô giao động lãi suất cũng tăng lên tầm 4%.

gia ban opal boulevard
Giá căn hộ Opal Boulevard tự tin canh tranh nhât thị trường

NÊN CHỜ ĐỢI CĂN HỘ OPAL BOULEVARD HAY KHÔNG? 

Thật sự thị trường đang rất khan hiếm những căn hộ đáng mua. Theo đánh giá của bản thân thật sự đáng mong đợi. Với vị trí khá tiềm năng, mặt tiền Phạm Văn Đồng là điều mơ ước của nhiều dự án bất động sản. Quy mô dự án được đánh giá là lớn hơn và hệ thống tiện ích cũng khang trang và hiện đại hơn.

pham van dong hcm 1

Một yếu tố nữa là tiềm năng tăng giá khu vực là thực sự khả thi. Nhiều yếu tố chờ thật sự tiềm năng và được xem là yếu tố cạnh tranh lợi thế, tiêu biểu như những dự án hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích kéo về theo thời gian trên trục đường đại lộ Phạm Văn Đồng. Trung tâm thương mại Giga Mall làm thay đổi bộ mặt của quận Thủ Đức, giá trị bất động sản lân cận đâng được hưởng lới rất nhiều từ điều này.

Dự án căn hộ Opal Boulevard cũng có những yếu tố tương tự. Kề ngay căn hộ Opal Boulevard Bình Dương là trung tâm thương mại Giant. Đây là trung tâm thương mại hình thành trong năm 2020 trước khi khu chung cư Opal Boulevard Bình Dương được bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh những yếu tố trên, yếu tố phù hợp nhất tại thị trường tôi thất rất cao. Khảo sát thị trường, phân khúc căn hộ tầm trung đang thật sự thiết hụt nguồn cung, trong khi khách hàng tìm kiếm tại phân khúc này đang rất nhiều. Đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư biết nắm bắt thị trường.

Xem thêm dự án

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...

Picity Sky Park Bình Dương

Picity Sky Park Bình Dương là dự án quy tụ các yếu tố kết tinh lên nhiều giá trị cho cư dân sinh sống...

Tân Uyên Central Point Bình Dương- Giá Bán Mới Nhất

Tân Uyên Central Point là dự án đất nền khu đô thị khang trang, hiện đại đón đầu chủ trương lên thành phố...

Dầu Giây Center City – Trung tâm kết nối Cao tốc

Dầu Giây Center City là dự án đất nền ngay ngã ba Dầu Giây, thuộc trung tâm kinh tế, hành chính huyện Thống...