Mặt bằng căn hộ Opal Boulevard

Opal Boulevard được thiết kế với 3 block kề nhau. Phần hầm được thông nhau cho tất cả 3 block. Tổng diện tích hầm khá rộng, đáp ứng cho việc giữ xe của cư dân và tòa nhà. Tầng hầm sẽ có 2 lối xe vào và ra xe. Đảm bảo thông thoáng cho các giờ cao điểm. Ngoài tầng hầm ra chủ đầu tư còn có bố trí 1 phần nhỏ diện tích ở tầng trệt đảm bảo phần giữ xe cho khách vãng lai, hay người nhà cư.

Mặt bằng căn hộ Opal Boulevard
Mặt bằng căn hộ Opal Boulevard

Tầng trệt tập trung hầu như là phần tiện ích căn hộ Opal Boulevard cho của toàn chung cư. Bố trí hồ bơi, các khu tiện ích. Tầng trệt được bố trí nhiều shophouse và các tiện ích trong nhà tại các block căn hộ. Mật độ xây dựng của dự án khá thấp, thay vào đó là phần diện tích mảng xanh, phần tiện ích. Nhìn từ sơ đồ căn hộ dễ thấy được rằng các block căn hộ sẽ rất thoáng khí và không gian sống gần gữi với thiên nhiên.

» Đánh giá tiện ích căn hộ Opal Boulevard: https://datxanhreal.com.vn/tien-ich-can-ho-opal-boulevard-pham-van-dong/

Mặt bằng tầng điển hình chung cư Opal Boulevard

Các loại diện tích tiêu biểu: 2 Phòng ngủ: 65 m2, 67 m2, 68 m2, 70 m2, 71 m2, 73 m2, 77 m2; 3 Phòng ngủ: 84 m2, 90 m2, 95 m2; Duplex, penthouse: 121 m2 – 164 m2.

mat bang opal boulevard - Opal Boulevard

Số lượng căn hộ trên một tầng tương đối ít, thiết kế vuông vứt và thoáng khí. Tất cả căn hộ đều có ban công và sân phơi tách biệt rất thẩm mỹ và thoáng gió. Đan xen giữa các căn hộ được bố trí những phần giếng trời giúp căn hộ thoáng hơn. Tất cả các phòng ngủ đều hướng ra ngoài và có cửa sổ. Phòng ngủ lấy nắng trực tiếp, gió tự nhiên vẫn được lấy từ của sổ vào nhà. Không gian căn hộ sẽ rất thoáng mát.

Thiết kế chú trọng đến không gian sinh hoạt, nên không gian phòng khách và bếp có diện tích hơn 50% diện tích căn hộ. Không gian phòng ngủ thiết kế ấp áp và riêng tư nên diện tích vừa phải. Đơn vị thiết kế nổi tiếng, thiết kế không mất 1 met nào trên mặt bằng căn hộ.

Hướng của tòa nhà và từng căn hộ rất hợp phong thủy và da dạng. Hầu như tất cả căn hộ đều có nắng và gió vào nhà, rất tốt phong thủy. Diện tích căn hộ Opal Riverside khá đa dạng từ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Khách hàng rất dễ lựa chọn được căn hộ ưng ý, phù hợp tài chính, phong thủy.

Tầng căn hộ có sân vườn riêng

Tỷ lệ thang máy/căn hộ/1 tầng khoảng bằng 2. Cư dân kho cần quá lo ngại vì vấn đề thang máy. Tốc độ thang máy đi khoảng 3.2 m/s khá nhanh. Vị trí thang máy được đặt giữa các block, rất gần với từng căn hộ. Thang thoát hiểm và phòng xử lý rác được thiết kế khá gọn gàng và thẩm mĩ. Tất cả căn hộ đều không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố trên. Hành làng rộng và khá ngắn và có phần thoáng khí ở mỗi đầu block giúp hành lang thoáng khí

Mặt bằng Opal Boulevard tầng có sân vường riêng được xem là thu hút khách hàng nhất bởi được tặng kèm theo 1 phần diện tích làm sân vườn. Tuy nhiên số lượng căn này rất ít. Một Block chỉ có vài căn. Phần ngăn giữa các phần sân vườn riêng sẽ là hàng rào, lang cang bằng sắt an toán.

Xem thêm dự án

The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án Căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại địa chỉ 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Bình Tân. Dự...

Link Redirect là link gì?

Hướng dẫn cách tạo redirect backlink từ google images đơn giản mà hiệu quả cao, thủ thuật tạo backlink nhanh chóng chỉ sau vài cú...

Sức hút lan tỏa đại đô thị T&T City Millennia

Tiếp nối thành công của chương trình giới thiệu dự án vào cuối tháng 3/2022, sự kiện mở bán với chủ đề “T &...

T&T City Millennia

T&T City Millennia là dự án được quy hoạch khu đô thị với các loại hình sản phẩm Shophouse, Nhà phố, Biệt thự liền kề... tại...

The Venice City Vị Thanh Hậu Giang

The Venice City toạ lạc tại tại góc giao đường 19/8 và đường Lê Hồng Phong, phường 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang....

Rose Mall Long An -【Dự án An Nông 5

Rose Mall Long An hay còn gọi là An Nông 5 là dự án đất nền có giá hấp dẫn chỉ từ trên dưới...

Dự án Khu dân cư Dubai Bình Phước

Khu dân cư Dubai Bình Phước là dự án đất nền khu dân cư kiểu mẫu tại trung tâm xã Thanh Lương, tỉnh...

Chủ đầu tư Stella Residence là ai ?

Là thương hiệu Chủ Đầu Tư lớn trên thị trường bất động sản hạng sang, Kita Group gắn liền với chuỗi sản phẩm lấy...