Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cuối năm 2018 đang có dấu hiệu tăng đột biến so với những vùng ven khác từ cuối năm 2018. Đây là địa phương mang nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Kinh tế phát triển, đặc biệt là kinh tế khu công nghiệp. Giao thông đa dạng và phát triển: cảng biển, kết nối sân bay Quốc tế. Hơn nữa, Bà Rịa đang là địa phương phát triển du lịch biển ở Miền Nam.

Nguyên nhân làm bất động sản Bà Rịa tăng đột biến

Trung tâm phát triển kinh tế khu Nam, đặc biệt kinh tế cảng biển.

Việc nhiều cảng trong nội đô thành phố Hồ Chí Minh đang tiến hành di dời về các cảng nước sâu. Hàng hóa vận tải biển khu nam hiện tại đang tập kết hầu như ở cảng nước sâu Cái Mép. Nhằm giảm thiểu áp lực giao thông khi các luồng di chuyển. Nhà nước đang triển khai phát triển nhiều hạ tầng. Một số dự án trọng điểm như như tuyến cao tốc Bến Lức, cao tốc Biên Hoà – Bà Rìa, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Nguyên nhân làm bất động sản Bà Rịa tăng đột biến

Các tuyến đường này hình thành sẽ tạo thành 1 mở di chuyển rất thuận lợi từ Bà Rịa lên TP.HCM và các vùng lân cận. Quy luật khi cơ sở hạ tầng phát triển, cộng với kinh tế sôi động sẽ làm sức hút cho bất động sản phát triển. Tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu đang là điểm đến của nhiều khách du lịch từ trong và ngoài nước. Trong tương lai gần khi cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Sân bay quốc tế triển khai giúp kinh tế du lịch ngày một đi lên. Đi theo đó là bất động sản cũng trổi dậy.

Phát triển các khu công nghiệp

Thành phố lên kế hoạch dùng quỹ đất phát triển kinh tế theo hướng khu công nghiệp. Hiện tại tính kết nối cũng chưa phát triển, nhiều dự án còn đợi hạ tầng. Những khu vực này đang ngày càng được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước để ý. Khi cơ sở hạ tầng ngày càng được nhà nước chú trọng.

Nguyên nhân làm bất động sản Bà Rịa tăng đột biến

Đây có thể là yếu tố then chốt và ảnh hướng hầu như đến tất cả yếu tó trên. Nhiều tuyến cao tốc hiện đại, tuyến vành đai, hay tuyến đường sắc đang gấp rút triển khai. Đây là dấu hiệu làm cho những nhà đầu tư nhạy bén nhận thấy tỉnh Bà Rìa Vũng Tàu đáng đầu tư hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

    0774091929
    .
    .
    .
    .