Thủ Thiêm Xi hiện diện trong khu đô thị với hàng loạt dự án cao cấp, hệ thống giao thông và tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp so với nhiều nước trên thế giới. Dự án do chủ đầu tư GSE&C của Hàn Quốc phát triển, với những thành công trước đó, chăc chắn dự án Thủ Thiêm Xi sẽ mang lại cho khách hàng những dự mới mẻ.

Nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi thật sự chất lượng?

 

Đơn vị thi công dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2

Dự án được ông chủ Hàn Quốc xem xét rất kỹ về đơn vị thi công. Thi công dự án phải đảm bảo chất lượng và giá trị. Được là nhà thầu thi công chính cho dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 chắc chắn cũng phải thông qua nhiều cuộc đầu thầu và kiểm định chất lượng. Khách hàng cũng rất yên tâm vì đơn vị thi công cũng rất nổi tiếng trong nước.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại C&T được chọn là nhà thầu chính của dự án. Nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chất lượng được kiểm chứng qua hàng loạt dự án đẳng cấp đã và đang được bàn giao.

Đơn vị xây dựng C&T có gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động xây dựng công trình, dự án lớn. Nhà thầu C&T có nhiều đối tác tên tuổi lớn trong và ngoài nước, có thể kể ra như tập đoàn Mitsubitshi, TOA.Co, Obayashi, Hazama. Lần kết hợp gần đây nhất là chủ đầu tư GSE&C Hàn Quốc – chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2.

Thành tích nổi bật của công ty C&T

Đơn vị thầu thi công Thủ Thiêm Xi C&T hiện đang được xếp hạng thứ 168  những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam – giải thưởng vinh dự do VNR500 trao tặng. Hiện tại công ty C&T hoạt động chính trong lĩnh vực thi công xây dựng, đầu tư kinh doanh bất động sản và phân phối nguyên vật liệu xây dựng cơ bản (xi măng, sắt thép, nhựa dường)

Nhà thầu xây dựng C&T có chiến lược phát triển dài hạn trở thành doanh nghiệp đa ngành. Giá trị cổ phiếu trên sàn chứng khoán của C&T luôn ở mức cực cao và rất hot trên thị trường. 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

C&T đã có kinh nghiệm xây dựng chính nhiều dự án lớn, tiêu biểu như: Dầu khí Vũng Tàu, nhà máy Xi măng Sao Mai, Thủy điện Thác Mơ, Thủy điện Trị An. Công ty C&T cũng đã từng là đơn vị phát triển bất động sản cho khu đô thị mới tại Thi Xã Rạch Giá Kiên Giang, Khu đô thị mới Hà Tiên. Những dự án có quy mô lớn và vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã khẳng định tên tuổi tại dự án Fairyland -1 nằm ngay tại phường An Phú, Quận 2. Đây là dự án giúp C&T gây tiếng vang lớn và khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Doanh nghiệp C&T còn cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho nhiều công trình trọng điểm.

 • Đại lộ Đông Tây
 • Hầm Thủ Thiêm
 • Cầu Thủ Thiêm T.HCM
 • Đường cao tốc TPHCM – Trung Lương
 • Tổ hợp Nhiệt điện Phú Mỹ
 • Cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội
 • Cầu Rạch Miễu
 • Cầu Cần Thơ

Nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi thật sự chất lượng?

Chủ thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi có tốc độ tăng trưởng nhanh. Trung bình tăng khoảng 30%/năm. Sự uy tín rất lớn cộng với tiềm lực tài chính vững chắc. Dự án chắc chắn sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Dự án Thủ Thiêm Xi mua ở có hợp lý?

Dự án Thủ Thiêm Xi Với ưu thế hiện diện ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm. Khu đô thị hình thành với rất nhiều dự án lớn tầm cỡ khu vực và thể giới. Đi kèm với đó là sự đồng bộ hiện đại về cơ sở hạ tầng. Tiện ích hiện đại và tiện nghi giúp khu đô thị Thủ Thiêm nổi bật. Nhờ vào hệ thống tiện ích hoàn hảo tròn vẹn, môi trường sống xanh trong lành và ưu thế vị trí thuận lợi. Dự án Thủ Thiêm Xi xứng đáng là điểm an cư lý tưởng tuyệt vời. Đặc biệt cho những khách hàng đang tìm kiếm căn hộ mơ ước.

Nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi thật sự chất lượng?

Cho thuê dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 lời không? 

Thủ Thiêm Xi quận 2 với nhiều ưu thế cho tiềm năng an cư. Từ đó nhu cầu cho thuê lại cũng là một giải pháp đầu tư hiệu quả. Dự án được cộng hưởng trọn vẹn những ưu thế về tính kết nối của vị trí. Về môi trường sống hiện đại, về hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng. Đây là những yếu tố quyết định then chốt đến hiệu qủa đầu tư cho thuê.

Dự án Thủ Thiêm Xi quận 2 được giới chuyên đầu tư đánh giá rất cao. Từ vị trí, hạ tầng, tính kết nối, hay hệ thống tiện ích hiện đại. Là lựa chọn rất đáng khi dự tính đầu tư, an cư tại quận 2, đặc biệt khu đô thị Thủ Thiêm.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .