Dự án Officetel Charmington T One là dự án hiếm hoi và cuối cùng có vị trí đắc địa. Ngay mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ của quận trung tâm như Phú Nhuận. Dự án thu hút khách hàng nhờ mảng thiết kế xây dựng và tiện ích được trang bị. Căn hộ Officetel Charmington T One hiện đang là dự án hút khách nhất thị trường ở phân khúc căn hộ văn phòng Officetel. 

Officetel Charmington T One xu hướng căn hộ đáng để đầu tư

Căn hộ Officetel Charmington T One mua 1 được 3

Loại hình căn hộ Officetel được đánh giá là có tính thanh khoản rất tốt. Nhờ vào tính dễ mua, dễ bán và cho thuê. Loại căn hộ này thu hút khác hàng vì được tích hợp nhiều công năng. Khác với một căn hộ thương mại để ở bình thường. Loại hình căn hộ văn phòng vừa có chức năng và vừa có chức năng làm văn phòng. Đương nhiên khi ở trong một dự án này luôn có những tiện ích hiện đại. Phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đấy là nguyên nhân nhiều doanh nhân khởi nghiệp rất thích thú loại hình căn hộ này. 

Làm văn phòng để mở công ty đang là xu hướng. Bài toán cho thuê mặt bằng văn phòng khi bàn giao. Căn hộ Officetel Charmington T One là nơi đặt văn phòng làm việc lý tưởng. Khi dự án sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp. Tiêu biểu như:

 • Hành lang đi riêng
 • Phòng hợp
 • Sảnh chờ sang trọng
 • Phòng thu giãn
 • Lễ tân
 • Bảng chỉ dẫn tên công ty
 • Khu cafe
 • Hệ thống an ninh 24/7

Officetel Charmington T One xu hướng căn hộ đáng để đầu tư

 

Hướng đến khách hàng có nhu cầu đặt mới văn phòng với vi mô nhỏ hay các star up. Dự án thiết kế tất cả căn hộ với diện tích vừa phải phù hợp. Diện tích giao động từ 31 – 45m2. Mức giá của loại căn hộ Officetel chỉ từ 1,09 tỷ/căn.

Tiềm năng đầu tư tại dự án Officetel Charmington T One

Thị trường với nhiều sự chặt chẽ trong những thời điểm cuối năm qua. Có thể nhìn thấy được xu hướng cho năm 2019 sắp tới. Phân khúc thị trường hướng về dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao và giá trị thấp. Office với lợi thế ưu việt của mình đang là tầm ngắm của nhà đầu tư. Officetel Charmington T One hội tụ nhiều ưu thế để có thể trờ thành hiện tượng trong năm 2019.

Officetel Charmington T One xu hướng căn hộ đáng để đầu tư

Vị trí trung tâm luôn được đề cao trong vấn đề chọn văn phòng. Di chuyển làm việc hay sư kết nối thuận tiện, nhanh chóng. Căn hộ Officetel Charmington Charmington T One với vị trí quận trung tâm đang được nhiều công ty tìm hiểu. 

Giá thuê và lợi suất cho thuê

Theo thông kê từ thị trường, mức giá dự liến cho thuê văn phòng tại các quận trung tâm giao động từ 70 triệu đồng/m2, trung bình lợi suất cho thuê đạt từ 8 – 12%/năm, cao hơn với lãi suất tiền gửi tại ngân hàng. Mặt khác giá thuê căn hộ – văn phòng sẽ thay đổi theo chiều tăng qua thời gian hàng năm. 

Ai nên mua căn hộ Officetel Charmington T One

Dự án tiện lợi khi “2 trong 1” chức năng ngay tại căn hộ. Loại hình Officetel dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng trong năm tới. Người mua căn hộ – văn phòng luôn có cảm giác lời hơn so với những loại căn hộ bình thường. Chức năng đa dạng hơn, giá rẻ hơn, tính thanh khoản rất cao và là xu hướng mới. Với những đặc điểm nổi bật trên, ai thật sự là người dành riêng cho loại bất động sản này.

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup
 • Khách hàng đầu tư an toàn, lâu dài
 • Chuyên gia nước ngoài làm việc tại Việt Nam
 • Nhu cầu mở văn phòng đại diện
ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .