Nhiều nhà đầu tư thông minh đã chuyển dần sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái bởi những lợi ích hấp dẫn. Là một trong những dự án mới, biệt thự đồi Panorama Hill hứa hẹn là một điểm đến mang lại cho con người sự cân bằng, thư thái trong cuộc sống.

Dự án biệt thự đồi Panorama Hill nơi đáng sống hiếm có

Tổng quan về dự án biệt thự đồi Panorama Hill

Khu biệt thự đồi Panorama Hill có nằm ngay giữa vị trí đắc địa của mảnh đất Lương Sơn – Hòa Bình. Nơi đây có cảnh quan sông – núi nên thơ, hữu tình với thảm thực vật xanh che phủ. Dự án xây dựng biệt thự với tên Đồi Panorama Hill nằm trong chương trình triển khai khai thác tiềm năng vùng đất Hòa Bình của tỉnh. Khu bất động sản này được thực hiện trên diện tích đất rộng 11ha. Theo kế hoạch, dự án Panorama Hill bao gồm:

 • Công trình thương mại – dịch vụ
 • Tổ hợp vui chơi – giải trí
 • Nhà hàng đẳng cấp
 • Các công trình nghỉ dưỡng
 • Hồ nước tắm lộ thiên
 • Công viên cây xanh

Những cái nhất của dự án

Theo như đánh giá của các chuyên gia về bất động sản giàu kinh nghiệm, vùng Panorama Hill sau khi hoàn thành sẽ là một viên ngọc sáng của thành phố. Chúng ta hãy cùng điểm qua những lợi thế tuyệt vời của nó. Thuận tiện về hệ thống giao thông

Về mặt khách quan, nhờ có vị trí địa lý tốt nên con đường đến Panorama Hill vô cùng thuận tiện. Dự án chỉ cách thành phố khoảng gần một giờ di chuyển. Thêm nữa, công trình đường giao thông do dự án xây dựng được thiết kế đồng bộ. Việc di chuyển giữa các khu vực trong dự án luôn bảo đảm thông suốt và sạch sẽ. Chắc chắn, điều này sẽ khiến cho mỗi người khi đến trải nghiệm tại đây đề vô cùng hài lòng.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Lựa chọn Panorama Hill, chúng ta sẽ được thả mình trong một cuộc sống xanh vẹn tròn. Dự án nằm trên đỉnh đồi với cây xanh ngút tầm mắt và một hồ nước rộng ngay trung tâm. Không khí trong lành, thực phẩm sạch là liều thuốc tuyệt vời cho sức khỏe.

Dự án biệt thự đồi Panorama Hill nơi đáng sống hiếm có
Bạn sẽ có một cuộc sống xanh tại nơi đây.

Hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao

Tiêu chí chính khi tiến hành là xây dựng một hệ thống bất động sản cao cấp và bài bản. Do đó, chủ đầu tư dự án Panorama Hill luôn chú trọng đến chất lượng của từng công trình. Dự án khi đi vào hoạt động sẽ được khai thác theo hướng tiên phong bởi tính đồng bộ trong xây dựng và hoàn thiện. 

biệt thự đồi Panorama Hill
Công trình được xây dựng kiên cố.

Chú trọng xây dựng một giá trị bền vững

Để có thể duy trì hoạt động của toàn bộ khu tổ hợp, nhà đầu tư dự án quyết tâm làm du lịch đồng thời bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên. Do đó, việc thu về giá trị kinh tế sẽ không làm ảnh hưởng đến tự nhiên. Có thể thấy rằng, đầu tư vào biệt thự đồi Panorama Hill là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm. Hứa hẹn trong thời gian tới, chúng ta sẽ có một khu du lịch sinh thái mang tính tiên phong và nổi trội.

ĐĂNG KÝ NHANH

Quý khách hàng vui lòng điền theo mẫu bên dưới!

  0774091929
  .
  .
  .
  .